12 thiết bị thông minh giúp cuộc sống của bạn nhàn nhã và chất lượng hơn

12 thiết bị thông minh giúp cuộc sống của bạn nhàn nhã và chất lượng hơn

Dưới đây là những thiết bị thông minh cho ngôi nhà hiện đại mà bạn chắc chắn muốn sở hữu dù giá thành khá đắt đỏ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những sản phẩm sáng tạo hiện đại đã và đang giúp cho cuộc sống bận rộn của chúng ta trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là 12 thiết bị cực kỳ thông minh chắc chắn bạn muốn sở hữu dù giá thành của chúng không hề rẻ. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé!

16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 1
Ổ khóa cực thông minh và tiện dụng bởi vì chủ nhân chỉ cần sử dụng điện thoại di động là có thể điều khiển nó một cách an toàn. Giờ thì chú cún yêu của bạn có thể đi du lịch cùng gia đình mà không phải ở lại làm nhiệm vụ trông nhà nữa rồi! Giá tham khảo: 2.900.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 2
Canary Home Security với ống kính góc rộng, hoạt động chuẩn vào ban đêm, cung cấp cả âm thanh để bạn giám sát ngôi nhà bất cứ không gian và thời gian nào, hơn nữa lại có thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Giá tham khảo: 3.900.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 3
Thiết bị Ring Video Doorbell giúp chủ nhân có thể theo dõi, thậm chí là trò chuyện thông qua video với vị khách đến thăm nhà ngay cả khi bạn đang đi vắng. Rất tuyệt đúng không nào? Giá tham khảo: 4.000.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 4
Màn hình thông minh của Awair Air Quality Monitor trông nó giống như một chiếc đài phát thanh cổ điển, giúp bạn phát hiện carbon dioxide, bụi bẩn và các hóa chất độc hại đang có trong không khí nhà ở để tìm cách khắc phục. Giá tham khảo: 4.000.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 5
Nếu bạn có nuôi thú cưng thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc máy này. Nó sẽ thay bạn thiết lập tự động số lần ăn, chế độ khẩu phần, đặc biệt thích hợp khi bạn vắng nhà nhiều ngày mà không cần nhờ hàng xóm cho chúng ăn. Tuy nhiên ứng dụng của nó chỉ tương thích với iOS mà không dùng được với hệ điều hành Android. Giá tham khảo: 3.000.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 7
iRobot Roomba là một trong những thiết bị thông minh có khả năng tự dọn dẹp bụi bẩn đáng ghét trong ngôi nhà mà chủ nhân không cần phải “động tay động chân”, kể cả ở những vị trí như hộc tủ, gầm bàn, giường, kẽ hở giữa nội thất và bức tường,... Giá tham khảo: 17.000.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 8
Playbulb - “chiếc nến” thông minh này là sản phẩm thắp sáng an toàn, vui nhộn, đặc biệt là khi trong nhà có trẻ nhỏ. Nó sở hữu hàng ngàn sắc thái màu sắc tuyệt đẹp phù hợp với tâm trạng của chủ nhân cũng như căn phòng mà nó hiện diện. Giá tham khảo: 400.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 9
Hệ thống báo cháy thông minh với khả năng giám sát ưu viết mang tên Nest Protect này sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn và tuổi thọ của mỗi sản phẩm kéo dài đến 10 năm. Đây là thiết bị cần thiết mà mỗi ngôi nhà hiện đại cần phải có. Giá tham khảo: 2.000.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 10
Phát minh Nest Thermostat giúp chúng ta giảm tải hóa đơn tiền điện mỗi tháng nhờ tắt đi các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ khi không có người ở nhà. Khi chủ nhân đã lên lịch trình quay về, nó sẽ thay đổi nhiệt độ để sẵn sàng đón bạn trở về trong không gian thật thoải mái. Giá tham khảo: 4.800.000 đồng. 
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 11
Bạn có thể đặt chiếc loa Triby này ở bất cứ đâu trong ngôi nhà để nghe nhạc với chất lượng cao, gắn kết với các thành viên thông qua các tin nhắn, hay hô biến nó thành chiếc điện thoại rảnh tay khi bạn đang bận nấu nướng chẳng hạn. Giá tham khảo: 4.000.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 12
Chiếc loa nghe nhạc bằng gỗ mộc mạc với phong cách tối giản xóa bỏ tất cả các nút điều khiển, thay vào đó, bạn chỉ cần di chuyển chiếc loa theo hướng dẫn là nó sẽ nhận lệnh theo ý bạn ngay lập tức. Giá tham khảo: 4.600.000 đồng.
16 thiết bị tuyệt đỉnh thông minh cho ngôi nhà khiến bạn muốn sở hữu ngay tức khắc - Ảnh 13
Chiếc tag thông minh hình vuông kích thước 3cm chất liệu siều bền, chống tấm nước, giúp cho những người đãng trí không còn lo mất đồ đạc nữa. Bạn chỉ cần móc chung nó với các vật dụng như chùm chìa khóa, bóp tiền, túi xách,… và yên tâm tìm kiếm bằng ứng dụng trên điện thoại đi động. Giá tham khảo: 1.400.000 đồng/ 4 tag.
Chia sẻ facebook Thùy Linh