2 mẫu bàn nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ

2 mẫu bàn nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ

Hai mẫu bàn nước (bàn cafe) thoạt nhìn cũng giống như bao chiếc bàn tròn khác nhưng thật ra lại ẩn chứa một không gian lưu trữ linh hoạt bên trong.

Bàn nước (bàn cafe) là món nội thất không thể thiếu được trong phòng khách của mỗi gia đình. Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì sự lựa chọn bàn uống nước cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Món nội thất này phải vừa đẹp mắt, đáp ứng thẩm mỹ của người dùng nhưng cũng cần đa năng để linh hoạt sử dụng khi phong cách thiết kế nội thất ngày một linh hoạt.

Hôm nay, 2Đẹp! sẽ giới thiệu đến bạn hai mẫu bàn nước hình tròn tích hợp khu vực lưu trữ thông minh bên dưới chỉ với một thao tác xoay nhẹ nhé!

1. TurnTable: Mộc mạc và thanh lịch

TurnTable có vẻ ngoài thoạt nhìn giống như bất kỳ một chiếc bàn uống nước bình thường khác. Thế nhưng ẩn chứa bên trong sự giản đơn ấy chính là một không gian lưu trữ ẩn tuyệt vời dành cho những căn phòng nhỏ. Chỉ cần xoay một nửa nắp trong là bạn có thể nhìn thấy hộc bên dưới khá rộng rãi. Bạn có thể dùng nó để đựng các thiết bị sạc điện tử, sách báo, thậm chí là một bộ nhiều chiếc cốc uống trà nếu phải đón tiếp nhiều vị khách cùng một lúc.

2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 1
TurnTable: Chiếc bàn uống nước với vẻ đẹp mộc mạc và thanh lịch.
2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 2
Chỉ cần xoay một nửa nắp trong là bạn có thể nhìn thấy hộc bên dưới khá rộng rãi.

TurnTable được làm bằng gỗ với hai màu: Gỗ tự nhiên sáng màu cho cảm giác mộc mạc gần gũi và màu đen huyền bí sang trọng. Cấu trúc 3 chân mảnh mai nhưng vững chắc, tạo nên nét nhẹ nhàng tươi tắn cho món nội thất. Vì mặt bàn dựa trên hình học cơ bản nên bạn có thể xoay nhẹ để tạo thành nhiều góc độ khác nhau. TurnTable được sản xuất thủ công, cực kỳ thích hợp với những ngôi nhà lựa chọn phong cách Scandinavia truyền thống.

2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 3
Cấu trúc 3 chân mảnh mai nhưng vững chắc, tạo nên nét nhẹ nhàng tươi tắn cho chiếc bàn.
2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 4
TurnTable có hai màu: Gỗ tự nhiên cho cảm giác mộc mạc gần gũi và màu đen huyền bí sang trọng.

2. Nesting: Hiện đại và sang trọng

Nếu TurnTable mang vẻ đẹp mộc mạc từ cái nhìn bên ngoài lẫn vật liệu sản xuất thì Nesting lại thu hút những ai yêu nét sang trọng và hiện đại. Chiếc bàn uống nước gồm hai phần liên kết với nhau và sử dụng rất linh hoạt. Bạn có thể dùng nó để tiếp khách, cũng có thể ngồi bệt để làm việc. Riêng chiếc bàn màu trắng thấp hơn sẽ tích hợp thêm 2 ngăn kéo tiện ích để bạn lưu trữ những vật dụng cá nhân của mình. Đặc biệt hơn, chiếc bàn trắng có thể xoay 360 độ nên rất tiện lợi bất kể gia chủ đang ngồi ở hướng nào.

2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 5
Bàn nước Nesting thu hút những ai yêu nét sang trọng và hiện đại.
2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 8
Được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với ván gỗ MDF, chân bàn được làm bằng thép không gỉ bọc màu vàng đồng cực kỳ tinh xảo.

Nesting có hai phiên bản màu: Trắng - đen và trắng - xanh lá, được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với ván gỗ MDF, chân bàn được làm bằng thép không gỉ bọc màu vàng đồng cực kỳ tinh xảo. Chiếc bàn nhỏ có thể được lồng bên dưới chiếc bàn lớn hoặc sử dụng riêng biệt đều được. Với tính năng linh hoạt của mình, sự góp mặt của chiếc bàn nước Nesting chắc chắn sẽ nâng tầm không gian phòng khách của bạn.

2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 7
Chiếc bàn nước gồm hai phần liên kết với nhau và sử dụng rất linh hoạt.
2 mẫu bàn uống nước siêu đẹp với “bí mật” ẩn chứa từ thao tác xoay nhẹ - Ảnh 6
Chiếc bàn màu trắng có khả năng xoay 360 độ và tích hợp thêm 2 ngăn kéo tiện ích.
Chia sẻ facebook Thùy Linh