Á hậu Ngọc Thảo hồi đáp tin đồn là "gà" Vũ Khắc Tiệp, đàn em của Ngọc Trinh

Á hậu Ngọc Thảo hồi đáp tin đồn là

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo từng trình diễn những trang phục kiệm vải cho chương trình Đêm hội chân dài của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp và dính tin đồn là "gà cưng".

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại vào ngày 20/11, chủ nhân ngôi vị Hoa hậu thuộc về ứng viên Đỗ Thị Hà. Nguyễn Lê Ngọc Thảo, người đẹp được đánh giá rất cao trước đó, chỉ giành ngôi vị Á hậu 2.

Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 1

Ngay khi đăng quang, lập tức những hình ảnh trong quá khứ của những người đẹp bị cư dân mạng "đào" lại.  Nếu như Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi về thói quen sử dụng từ ngữ dung tục trên trang cá nhân thì Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo lại bị cư dân mạng soi ra cô từng trình diễn với những trang phục kiệm vải cho Đêm hội chân dài của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 2
Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 3
Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 4

Đứng trước những thông tin gây xôn xao dư luận, Á hậu đã có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông.

Theo đó, Á hậu cho biết cô là con gái lớn trong nhà nên sớm phải đi làm thêm để phụ giúp gia đình. Việc tham gia vào show diễn nội y của Vũ Khắc Tiệp chỉ là một hợp đồng trình diễn của cô và không có việc cô là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp như thông tin trên mạng xã hội.

"Em là chị cả trong nhà, không muốn dựa vào điều kiện gia đình nên đi làm người mẫu kiếm thêm thu nhập. Khi tham gia show, mục đích của em chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền chứ không phải là "gà" của ai cả", Ngọc Thảo cho hay.

Liên quan đến vấn đề của Ngọc Thảo, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 - cho biết, phía BTC cũng đã xác minh và thấy rằng việc Á hậu Ngọc Thảo làm người mẫu trong show diễn nội y là chuyện bình thường, không có gì đáng bàn cãi.

Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 7

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, hiện cô đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Hutech, TP.HCM. Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo nằm trong top thí sinh được đánh giá cao nhờ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, chiều cao 1m74, số đo 3 vòng nóng bỏng 81-61-95, cô còn được nhận xét có nhiều nét giống với cựu Hoa hậu Trần Tiểu Vy. 

Trước đây, Ngọc Thảo từng làm người mẫu ảnh và xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang nên khi tham gia vào đấu trường nhan sắc, người đẹp có khá nhiều lợi thế về catwlak, thần thái trình diễn tự tin. Ngoài ra, Ngọc Thảo còn được biết tới là học trò cưng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 6
Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 5
Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng trước ồn ào diễn show nội y của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 9

Khi Ngọc Thảo lọt vào Top 5 Người đẹp Thời trang và Top 5 Người đẹp biển, nhiều người dự đoán cô sẽ lọt Top 3 chung cuộc. Cản trở của Ngọc Thảo đến với chiếc vương miện chính là vẻ đẹp quá sắc sảo và sự chuyên nghiệp của cô.

Chia sẻ facebook Thu Trần