Á hậu Phương Nga hạnh phúc khi bạn trai nổi tiếng tới dự lễ tốt nghiệp

Á hậu Phương Nga hạnh phúc khi bạn trai nổi tiếng tới dự lễ tốt nghiệp

Diễn viên Bình An nhanh chóng gây chú ý khi đến chia vui trong buổi lễ tốt nghiệp của bạn gái Á hậu.

Á hậu Phương Nga đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong buổi lễ đặc biệt này, ngoài bố mẹ, bạn trai cô là nam diễn viên Bình An cũng có mặt khiến hội trường đại học Kinh tế Quốc dân xôn xao.

Á hậu sinh năm 1998 tự hào chia sẻ về việc đã được bạn trai quan tâm, chăm sóc: "Trong lúc ôn thi tốt nghiệp, Bình An luôn hỗ trợ về mặt tinh thần, chẳng hạn mua đồ ăn mang sang. Hoặc khi biết tôi bị đau cổ tay vì phải gõ máy tính suốt ngày, An cũng đưa tôi cái đệm lót tay".

Á hậu Phương Nga hạnh phúc khi bạn trai tới dự lễ tốt nghiệp - Ảnh 1
Á hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ bên bạn trai ngày lễ tốt nghiệp.
Á hậu Phương Nga hạnh phúc khi bạn trai tới dự lễ tốt nghiệp - Ảnh 2
Nam diễn viên cùng gia đình Á hậu chúc mừng cô tốt nghiệp Đại học.

Phương Nga theo học chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân dành cho sinh viên giỏi của trường, một chương trình được đánh giá khó với đầu vào gắt gao. Nguời đẹp tự hào vì đã tốt nghiệp đúng hạn dù các hoạt động trong nhiệm kỳ hai năm làm Á hậu luôn dày đặc. Á hậu Việt Nam 2018 hoàn thành xuất sắc quá trình bảo vệ luận án từ tháng 6 với điểm số 9,3.

Á hậu Phương Nga hạnh phúc khi bạn trai tới dự lễ tốt nghiệp - Ảnh 5
Bình An và Phương Nga luôn xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện lớn nhỏ.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga không chỉ được đánh giá cao bởi nét đẹp thanh thoát mà còn bởi thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô là một một trong 10 sinh viên tiêu biểu được nhận bằng khen của trường nhiều năm liền.

Á hậu Phương Nga hạnh phúc khi bạn trai tới dự lễ tốt nghiệp - Ảnh 1
Á hậu Phương Nga xuất sắc hoàn thành chương trình học với thành tích đáng ngưỡng mộ.

Dù tin đồn yêu nam diễn viên Bình An đã rộ lên từ năm 2018, Á hậu chỉ chính thức công khai quan hệ tình cảm này vào dịp Valentine 2019. Cặp đôi được cho là đã đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới trong năm nay.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn