Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV

Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV

Sau khoảng thời gian vắng bóng trên các chương trình truyền hình làm dấy lên thông tin dừng việc tại VTV, mới đây Á hậu Thụy Vân đã đưa ra câu trả lời.

Ngày 8/10, Á hậu Thụy Vân có mặt tại cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm đêm bán kết. Đây là sự kiện hiếm hoi Thụy Vân xuất hiện kể từ khi có thông tin cô dừng việc  tại VTV.

Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV - Ảnh 1

Sau hậu trường buổi họp báo, nữ MC xinh đẹp kiêm Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008 được phóng viên đặt nghi vấn về chuyện rời VTV24. Trả lời cho câu hỏi này, Thụy Vân chỉ đáp: "Cuộc sống của tôi vẫn ổn và không muốn nhắc tới chuyện cá nhân."

Á hậu Thụy Vân đã tạm dừng dẫn một số chương trình như Chuyển động 24h, Chìa khóa thành công, Bản tin tài chính tiêu dùng. Tính đến nay cô đã gắn bó với VTV được khoảng 13 năm.

Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV - Ảnh 5
Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV - Ảnh 1

Hồi tháng 8 vừa qua, mạng xã hội rò rỉ văn bản của lãnh đạo VTV24 tạm đình chỉ công tác với BTV Ngọc Trinh để công an quận Hai Bà Trưng điều tra về hành vi gây thương tích. Thụy Vân được cho là có liên quan tới người trong vụ việc. Tuy nhiên cả Ngọc Trinh và Thụy Vân đều giữ im lặng trước các thông tin được lan truyền trên mạng.

Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV - Ảnh 4
Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV - Ảnh 3
Á hậu Thụy Vân trả lời về nghi vấn dừng việc ở VTV - Ảnh 2

Thụy Vân đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau cuộc thi, cô theo đuổi công việc của một MC, BTV tại Đài truyền hình Việt Nam. Người đẹp được khen ngợi nhờ cách dẫn duyên dáng, chuẩn mực, kiến thức xã hội và kinh tế sâu.

Chia sẻ facebook Thu Trần