Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả

Bạn muốn decor phòng của mình trở nên mới mẻ và tràn đầy cảm hứng nhưng chưa biết bắt đầu sắm sửa từ đâu? Vậy thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Xu hướng decor phòng đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó tạo nên sự mới mẻ, tràn đầy cảm hứng cho căn phòng. Bên cạnh đó, sự sáng tạo của mỗi người cũng được thỏa sức bay bổng. Nếu bạn đang có ý định decor căn phòng nhỏ của mình trở nên đẹp mắt nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 7 món đồ mà bạn cần ưu tiên sắm sửa trước.

1. Kệ treo tường hình tam giác

Đứng đầu danh sách chính là chiếc kệ treo tường hình tam giác. Nó vừa là một tác phẩm nghệ thuật trên tường vừa thực hiện chức năng lưu trữ hoàn hảo. Bạn có thể đặt chậu cây nhỏ, mỹ phẩm, sách báo,... tùy thích. Kệ mở làm bằng gỗ là xu hướng hợp thời trang vì sự thanh lịch và mộc mạc.

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả - Ảnh 1
Đây vừa là tác phẩm nghệ thuật trên tường vừa thực hiện chức năng lưu trữ hoàn hảo.

2. Bàn uống nước nhỏ xinh

Một trong những món nội thất nhất định phải có khi tiếp khách đến thăm căn phòng của bạn chính là một chiếc bàn cà phê (bàn uống nước) loại thấp. Đối với phòng nhỏ và là phòng cá nhân, bạn chỉ cần một thiết kế nhỏ xinh là đủ để gây ấn tượng khi chuyện trò cùng khách rồi.

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả - Ảnh 3
Đối với căn phòng nhỏ, một chiếc bàn uống nước nhỏ xinh như thế này là đủ.

3. Đèn trang trí linh hoạt

Đèn trang trí là phụ kiện nhất định phải có trong căn phòng để vừa chiếu sáng vừa “làm duyên” cho không gian. Vì yêu cầu thẩm mỹ cao nên bạn hãy tìm mua những chiếc đèn thiết kế thanh mảnh với đường nét tinh tế và linh hoạt. Chẳng hạn như mẫu đèn 2 chụp này, bạn có thể sử dụng nó làm đèn đọc sách buổi tối nữa đấy.

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả - Ảnh 2
Chiếc đèn thanh mảnh vừa chiếu sáng vừa “làm duyên” cho không gian.

4. Gương treo tường điệu đà

Sẽ vô cùng hữu ích khi có một chiếc gương trong căn phòng. Tấm gương nhỏ bé thôi nhưng có thể giúp nhân rộng không gian bằng cách “đánh lừa” thị giác, giúp chủ nhân làm điệu trước khi ra khỏi nhà và còn trang trí cho bức tường đẹp mắt. Bạn có thể mua một hoặc nhiều tấm gương với hình dạng và màu sắc khác nhau để tăng sự phong phú.

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả - Ảnh 4
Bạn có thể mua một hoặc nhiều tấm gương để trang trí bức tường.

5. Giỏ Macrame treo cây cảnh

Cách tốt nhất để mang sức sống của thiên nhiên vào căn phòng chính là bổ sung cây xanh. Tuy nhiên, trưng bày cây như thế nào cũng là vấn đề cần cân nhắc. Sẽ thật mất thẩm mỹ nếu bạn trồng chúng trong những chiếc chậu nhựa đen sẵn có ở cửa hàng. Hãy thử trải nghiệm với giỏ treo Macrame, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với lựa chọn đầy tính thời trang của mình. 

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả - Ảnh 5
Hãy thử trải nghiệm với giỏ treo Macrame, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

6. Thảm trải sàn ấm áp

Thảm trải sàn không chỉ giữ vệ sinh sàn nhà mà còn tăng thêm phần ấm áp về thị giác lẫn xúc giác cho chủ nhân của căn phòng. Hơn nữa, món đồ này rất đa dạng về hoa văn, màu sắc và kích cỡ nên dù bạn lựa chọn phong cách trang trí nào thì nó cũng có thể đáp ứng tốt. Người ta cũng thường dùng thảm để phân vùng khu vực chức năng một cách tự nhiên, đặc biệt là những không gian thiết kế mở.

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả - Ảnh 6
Thảm trải sàn không chỉ giữ vệ sinh mà còn tăng thêm phần ấm áp về thị giác lẫn xúc giác

7. Bộ tranh treo tường có khung

Nghệ thuật là một phần tất yếu để bạn tận hưởng một cuộc sống thi vị dù chỉ trong một không gian nhỏ bé. Những bức tranh treo tường theo bộ nhiều mẫu lớn bé được đóng khung chỉnh chu sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp cho căn phòng trở nên thu hút và thể hiện cá tính của bạn một cách rõ ràng nhất.

Bạn muốn decor phòng? Đây là 7 món đồ được ưu tiên hơn cả - Ảnh 7
Nghệ thuật là một phần tất yếu để bạn tận hưởng một cuộc sống.
Chia sẻ facebook Thùy Linh