Bạn thân của Hương Giang lên tiếng đáp trả khi bị yêu cầu làm từ thiện

Bạn thân của Hương Giang lên tiếng đáp trả khi bị yêu cầu làm từ thiện

“Hay là bán hết nhà cửa, đất đai, đồ hiệu, chồng con... chỉ ăn mắm húp dòi để dành tiền đi làm từ thiện", dòng trạng thái gây chú ý của bạn thân Hương Giang.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Di Băng, bạn thân hoa hậu Hương Giang, vừa có chia sẻ đầy bức xúc liên quan đến chuyện làm từ thiện. Do bị cư dân mạng nhận xét về chuyện tiêu xài hàng hiệu đắt đỏ một cách phung phí, nữ ca sĩ đã phản pháo gay gắt. Cô cho rằng việc đi làm từ thiện và việc dùng đồ xa xỉ không liên quan tới nhau và không ai có quyền khuyên cô đi làm từ thiện.

"Hay mình bán hết nhà cửa, đất đai, đồ hiệu, kim cương, chồng con... bán hết. Chỉ ăn mắm húp dòi làm cực khổ nhiêu tiền đem từ thiện hết nha. Mấy thánh chịu không?", Di Băng bức xúc. 

Ca sĩ Di Băng lên tiếng đáp khi bị yêu cầu làm từ thiện - Ảnh 1
Ca sĩ Di Băng lên tiếng đáp khi bị yêu cầu làm từ thiện.

"Cùng nhau hô vang khẩu hiệu tiêu xài là tội ác nào. Vì 1 thế giới không được phép giàu nào.", Di Bằng tiếp tục mỉa mai cư dân mạng.

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều người, đa số đều đồng tình với việc lên án những người luôn bắt ép nghệ sĩ hay những ai giàu có phải đi làm từ thiện. Đồng thời cho rằng chuyện từ thiện là xuất phát từ tâm và tự nguyện, không thể ép buộc.

Ca sĩ Di Băng lên tiếng đáp khi bị yêu cầu làm từ thiện - Ảnh 2
Cuộc sống đáng mơ ước của nữ ca sĩ Di Băng.

Di Băng kết hôn vào năm 2012. Cuộc sống của Đoàn Di Băng luôn khiến người hâm mộ choáng ngợp với nhung lụa và hàng hiệu đắt đỏ, biệt thự, siêu xe... Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ ít xuất hiện trước công chúng, cô lui về quản lý công ty cùng chồng đại gia. 

Bạn thân của Hương Giang lên tiếng đáp khi bị yêu cầu làm từ thiện - Ảnh 1
Bạn thân của Hương Giang lên tiếng đáp khi bị yêu cầu làm từ thiện - Ảnh 1
Hương Giang và Di Băng thân thiết sau khi cùng tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Hương Giang và Di Băng thân thiết với nhau sau khi cùng làm mentor cho chương trình truyền hình "Siêu Mẫu Việt Nam". Di Băng từng cho biết cô yêu quý Hoa hậu Chuyển giới quốc tế bởi sự sôi nổi, hài hước, thông minh cùng năng lượng tích cực mà Hương Giang mang tới cho mọi người. 

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn