Bạn trai tôi là hồ ly: Lee Dong Wook hóa "bà già" với trang phục cổ trang

Bạn trai tôi là hồ ly: Lee Dong Wook hóa

Tạo hình cổ trang của Lee Dong Wook trong "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly" tập mới nhất bị chê là quá màu mè và làm mất đi vẻ đẹp nam tính của tài tử 38 tuổi.

Ngay sau khi tập 2 "Bạn trai tôi là hồ ly" lên sóng, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng với tạo hình cổ trang của Lee Dong Wook.

Theo đó, Lee Dong Wook được cho mặc chiếc Hanbok màu trắng trong suốt, bên trong có lớp áo màu hồng đào, tay cầm quạt trắng phe phẩy. Hình ảnh này khiến nam diễn viên trở nên nữ tính hơn và giống hệt một bà lão thích làm điệu chứ không phải vị thần cai quản dãy núi Baekdudaegan quyền lực.

Bạn trai tôi là hồ ly: Lee Dong Wook bị chê ‘bà già’ với trang phục cổ trang - Ảnh 1

Thêm vào đó mái tóc đỏ gẩy light trắng phần đuôi của nam diễn viên được cho là quá hiện đại, không phù hợp với trang phục cũng như bối cảnh cổ trang, làm ngoại hình của hồ ly điển trai bị giảm sức hấp dẫn nghiêm trọng.

Bạn trai tôi là hồ ly: Lee Dong Wook bị chê ‘bà già’ với trang phục cổ trang - Ảnh 2

Trước đó, Lee Dong Wook được khen ngợi hết lời trong diện mạo hồ ly thời hiện đại.

Bạn trai tôi là hồ ly: Lee Dong Wook bị chê ‘bà già’ với trang phục cổ trang - Ảnh 2
Bạn trai tôi là hồ ly: Lee Dong Wook bị chê ‘bà già’ với trang phục cổ trang - Ảnh 3
Bạn trai tôi là hồ ly: Lee Dong Wook bị chê ‘bà già’ với trang phục cổ trang - Ảnh 1

Tham gia diễn xuất từ những năm 1999, Lee Dong Wook được nhiều người đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình nổi bật. Ở thời điểm hiện tại, Lee Dong Wook được xem là một trong những "mỹ nam" nổi tiếng của xứ sở kim chi với nhiều vai diễn để đời.

Nam tài tử góp mặt trong rất nhiều bộ phim và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả như nhân vật Seol Gong-chan trong phim Cô em họ bất đắc dĩ (My Girl), Cha Jae-wan trong Ông hoàng khách sạn, thần chết Wang Yeo trong Yêu tinh (Golbin), Kwon Jung-Rok trong Chạm vào tim em (The Truth Delivered)...

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn