Bật mí những con giáp nữ số vượng phu, là quý nhân của chồng

Bật mí những con giáp nữ số vượng phu, là quý nhân của chồng

Đàn ông mà cưới được 1 trong 3 con giáp nữ này thì dù nghèo khổ đến mấy sớm muộn cũng thành đại gia, có chỗ đứng trong xã hội.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người cầm tinh con khỉ trời sinh có chỉ số IQ hơn người. Ông chồng nào sở hữu được người vợ trí tuệ, giỏi giang thế này thì rất dễ thành công và có chỗ đứng trong xã hội.

Mang trong mình tư chất vượt trội cộng thêm bản lĩnh nên con giáp nữ này có những tiêu chuẩn chọn bạn đời khá khắt khe. Không chỉ vậy, tuổi thân còn có vẻ ngoài vô cùng quyến rũ, thu hút nên dễ dàng nắm chắc người đàn ông họ muốn.

Hơn thế, bản mệnh từ khi sinh ra đã mang mệnh vượng phu. Mọi chuyện dù lớn hay nhỏ cũng được con giáp này giải quyết một cách ổn thỏa, không làm mất lòng bất cứ một ai, càng thử thách gian truân càng thể hiện được năng lực đột phá. 

Đặc biệt, nữ tuổi Thân làm nên nghiệp lớn, có sức ảnh hưởng được mọi người ngưỡng mộ chỉ từ hai bàn tay trắng.

Bật mí những con giáp nữ số vượng phu, là quý nhân của chồng - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Là con giáp nữ tài năng, khôn khéo lại phóng khoáng, thấu tình đạt lý nên tuổi Hợi sẽ là hậu phương vững chắc để đức lang quân thành công trên thương trường khốc liệt.

Con giáp này sẵn sàng lắng nghe những lời chia sẻ từ người khác cũng như biết động viên đúng lúc đúng chỗ giúp chồng thêm tự tin hơn để vươn tới tương lai tươi sáng. 

Bản mệnh được cho là người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, có thể gác lại ước mơ hoài bão của mình trở về làm vợ hiền dâu thảo, sau cánh cửa nhà của tuổi Hợi là cả bầu trời bình yên. Nhờ đó, chồng an tâm làm nên nghiệp lớn bên ngoài.

Chỉ cần cưới được con giáp nữ vượng phu này, đàn ông chắc chắn sẽ công thành danh toại, ngồi được vị trí cao bao người mơ ước.

Bật mí những con giáp nữ số vượng phu, là quý nhân của chồng - Ảnh 1

Tuổi Dần

Có câu "phụ nữ tuổi Dần là 'báu vật' đàn ông phải tìm kiếm". Thực vậy, các nhà chiêm tinh tử vi cho rằng, đây chính là con giáp đứng đầu trong danh sách vượng phu ích tử được các chàng săn đón.

Tuy nhiên, bản mệnh lại có vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ, thậm chí là lạnh lùng nhưng đừng nghĩ họ khó gần. Nếu thực sự muốn trở thành bạn của họ, trong quá trình tiếp xúc lâu ngày bạn sẽ thấy ẩn sâu trong vỏ bọc ấy là nội tâm tình cảm, trượng nghĩa sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Bật mí những con giáp nữ số vượng phu, là quý nhân của chồng - Ảnh 2

Con giáp nữ này luôn một lòng vì chồng vì con, đem vận may tài lộc san sẻ cho những người thân yêu. Tuổi Dần sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho bạn đời vừa đối nội đối ngoại chu toàn hai bên vừa giúp chồng lập nghiệp. Đàn ông lấy được bản mệnh sẽ may mắn cả đời, giàu sang phú quý, an nhàn hưởng thụ bên con cháu đề huề.

Chia sẻ facebook Thu Trần