Bỏ người mẫu làm rapper, Mai Ngô được nhận xét giống Cardi B

Bỏ người mẫu làm rapper, Mai Ngô được nhận xét giống Cardi B

Ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên dưới vai trò rapper, Mai Ngô nhận nhiều ý kiến khen chê từ cộng đồng mạng.

Người mẫu Mai Ngô khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất làng giải trí với vai trò mới: nữ rapper. Cô trình làng ca khúc DOAN XEM - sản phẩm âm nhạc mở đường cho EP KA$HWALK. Đây cũng là ca khúc đầu tiên đánh dấu sự lấn sân âm nhạc của người đẹp.

MV DOAN XEM chỉ dài 1:24s, không được đầu tư quá nhiều về mặt hình ảnh nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi phong cách rap tự tin, cá tính của nữ người mẫu sinh năm 1995.

Đặc biệt, cách đi flow chậm mà chắc, không nhanh nhưng nội lực, chú trọng nhấn nhá gieo vần và dứt điểm trong từng câu rap khiến Mai Ngô được nhiều người nhận xét sở hữu phong cách rap giống rapper Cardi B.

Dù vậy, bên cạnh nhiều lời khen dành cho phong thái tự tin của Mai Ngô, có không ít ý kiến chê bai cách phát âm tiếng Anh của cô. Trong bài rap sử dụng đến 90% là tiếng Anh, Mai Ngô lộ nhược điểm cách nhấn trọng âm không được tự nhiên, phát âm thiếu âm cuối trong nhiều từ như "waste", "cash", "used"...

Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến tranh cãi trong màn "debut" ấn tượng của Mai Ngô:

- Cardi B Việt Nam à?

- Không tin được đây là rapper Việt Nam.

- Trời ơi không phải fan nhưng nghe chị sắp comeback với vai trò rapper, cũng hóng xem thử không ngờ hay hơn em nghĩ.

- Chị nên trau dồi cách phát âm tiếng Anh thêm thì sẽ hay hơn ạ.

- Vocie đỉnh quá...

Bất ngờ lấn debut làm rapper, Mai Ngô được nhận xét giống Cardi B - Ảnh 1
Mai Ngô.

Mai Ngô sinh năm 1995, cô nổi tiếng khi tham gia nhiều chương trình thực tế và giành được những thành tích đáng kể như Quán quân Thần tượng thời trang F - Idol 2012, Top 30 Thử thách cùng bước nhảy 2013, Top 18 Vietnam's Next Top Model 2013, Top 12 Asia's Next Top Model 2016, Á quân The Face Vietnam 2016...