Gương mặt chảy sệ nghiêm trọng ở tuổi 52 của "Hiếu Kiêng" Lee Seung Yeon

Gương mặt chảy sệ nghiêm trọng ở tuổi 52 của

Khi không trang điểm và không dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, sao phim "Mối tình đầu" Lee Seung Yeon lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. 

Lee Seung Yeon, nàng "Hiếu Kiêng" của phim Mối Tình Đầu, đã khiến nhiều người sửng sốt trước sự già nua khi livestream để trò chuyện mà không trang điểm và không sử dụng các phần mềm làm đẹp.

Bất ngờ với nhan sắc của Lee Seung Yeon
Vì không trang điểm và không sử dụng các phần mềm làm đẹp nên nhan sắc thật của Lee Seung Yeon đã được lộ rõ.

Gương mặt của Lee Seung Yeon đã chảy sệ nghiêm trọng, nhiều vết thâm và lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi đang ở tuổi 52. 

Nhiều ý kiến cho rằng đây là kết quả của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ diễn viên  Lee Seung Yeon  từng bị kết án 8 tháng tù và nộp phạt 5,5 triệu won khi bị cáo buộc sử dụng chất cấm propofol suốt sáu năm để chăm sóc sắc đẹp. Đây có thể là nguyên nhân khiến khuôn mặt cô phù nề, mất vẻ đẹp tự nhiên và già trước tuổi.

Bất ngờ với nhan sắc của Lee Seung Yeon

Nữ diễn viên Mối tình đầu từng được xem là mỹ nhân của làng giải trí Hàn rất nhiều năm về trước và từng giành vị trí Á hậu 2 khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1992. Thậm chí ở thời điểm đó Lee Seung Yeon còn được đánh giá là xinh đẹp hơn nhiều so với Hoa Hậu là Yoo Ha Young và Á hậu 1 Chang Eun Young.

Cuối thập niên 90, Lee Seung Yeon còn là biểu tượng thời trang tại Hàn Quốc.

Bất ngờ với nhan sắc của Lee Seung Yeon
Một trong những bộ phim giúp tên tuổi Lee Seung Yeon nổi danh toàn Châu Á phải kể tới bộ phim "Mối tình đầu".

Sự nghiệp của Lee Seung Yeon gần như chững lại hoàn toàn sau 1 loạt scandal, nhất là bộ ảnh "Những nô lệ tình dục" vào năm 2004. 

Năm đó, nữ diễn viên đã thực hiện bộ ảnh với mục đích lấy lại danh tiếng cũng như muốn công chúng hiểu về những người "phụ nữ giải khuây" - những người từng bị bắt làm nô lệ tình dục trong Thế chiến thứ 2 nhưng nhận phải phản ứng trái chiều. Cô bị quy kết là khơi lại nỗi đau của nạn nhân.

Lee Seung Yeon đã tổ chức họp báo xin lỗi, thậm chí phải quỳ xuống trước những nạn nhân nhưng không nhận được tha thứ. Cuối cùng, Lee Seung Yeon tuyên bố xin từ giã sự nghiệp mới có thể thoát khỏi việc bị kiện ra tù.