Bé trai 9 tuổi đêm nào cũng nằm mơ bị bố chốt cửa đánh dù đang ở cùng bà

Bé trai 9 tuổi đêm nào cũng nằm mơ bị bố chốt cửa đánh dù đang ở cùng bà

Sau 20 ngày trở về ở cùng bà nội, bé trai 9 tuổi ở Hưng Yên không thoát khỏi ám ảnh bị đánh đập bởi chính bố đẻ mình.

Sự kiện: bạo hành trẻ em

Sau 20 ngày được giải cứu khỏi người bố nghiện ma túy, cháu Nguyễn Hữu H., 9 tuổi, ở xã Hàm Tử, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên, vẫn chưa quên được những trận đòn roi kinh hoàng.

Mới đây, cậu bé bị bố đánh thương tật đến 15% chia sẻ: "Tối ngủ cháu toàn mơ là cháu đang ở với bà thì bố cháu đến đón cháu về, về đến nhà, bố cửa đánh cháu, cháu giật mình tỉnh dậy. Cháu sợ và không thở được".

Cháu H. cũng nói thêm: "Ngày nào bố cháu cũng đánh. Bố cháu đánh vào lưng vào đầu, vào tất cả mọi thứ."

Bà Nguyễn Thị Hạnh, bà nội của H., nói vì bị đánh nhiều quá mà H. đã từng hỏi bố có phải bố đẻ con không?

Trước đó, vào ngày 23/9, cơ quan chức năng huyện Khoái Châu nhận được tin Nguyễn Hữu Long đã hành hạ, đánh đập cháu Nguyễn Hữu H. (9 tuổi) đến mức cháu bị thương tích ở vùng đầu, bụng, phải điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hưng Yên.

Bé 9 tuổi bị đòn roi như cơm bữa từ chính bố đẻ, ám ảnh cả trong mơ của em - Ảnh 1
Nguyễn Hữu Long cùng vật chứng vụ án (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên)

Theo kết quả thăm khám bác sĩ kết luận, cháu H. bị tổn thương cơ thể 15%. Ngay sau đó cơ quan chức năng huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Long về tội ngược đãi hoặc hành hạ con

Bà ngoại H. kể lại, từ khi được 9 tháng tuổi, H. sống với bà bởi cả bố lẫn mẹ em đều chịu án vì tội mua bán trái phép ma túy. Tới khi bố ra tù, H. được hơn 6 tuổi. H. được bố đón về nuôi nhưng thay vì bù đắp tình cảm cho con thì mỗi ngày Nguyễn Hữu Long đều đánh đập, hành hạ con trai tàn nhẫn bằng điếu cày, dây điện, chày gỗ, thậm chí là dao.

Học lớp 4, H. chỉ nặng chưa đầy 20kg. 

Bé 9 tuổi bị đòn roi như cơm bữa từ chính bố đẻ, ám ảnh cả trong mơ của em - Ảnh 1
Cháu Hùng bị tổn thương cơ thể 15%.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Hữu Long khai: "Thường là dùng tay. Có lúc vớ được cái gì đánh cái đấy. Có khi vớ được con dao cũng dùng đánh, hay cái chày đập đá, thắt lưng. Nhiều khi mình bực mình cầm lên dọa. Nhiều khi thì mình đánh thật, nhưng đánh bình thường thôi…"

Những trận đòn "bình thường" của người bố để lại thương tật 15% vĩnh viễn cho cậu bé sinh năm 2011.