Bị bắt sau khi "đặt tay lên đùi" cô gái ngồi cạnh trên máy bay

Bị bắt sau khi

Người đàn ông này cho hay, khi đặt tay lên đùi cô gái ngồi ghế bên lần đầu tiên, thấy cô gái không chống cự nên tiếp tục "mạnh bạo" hơn ở lần sau.

Người đàn ông họ Trương (Trung Quốc) sau khi liên tục sờ đùi cô gái ngồi ghế bên trên máy bay đã bị bắt tạm giam 7 ngày.

Theo đó, bị hại cho hay người đàn ông ngồi bên cạnh trên chuyến máy bay đến Bắc Kinh đã liên tục sờ đùi mình, nhưng vì sợ nên cô không dám phản kháng. Cho đến khi máy bay hạ cánh xuống thành phố Bắc Kinh, cô liền báo cảnh sát.

Cụ thể, người đàn ông họ Trương (35 tuổi) khi phát hiện cô gái ngồi cạnh rất xinh đẹp, đối tượng liền lấy cớ nhặt giúp tai nghe và đặt tay lên đùi cô gái. Do quá sợ hãi cô gái không dám chống trả quyết liệt mà co quắp vào thành cửa sổ và liên tục đổi tư thế ngồi.

Bị bắt tạm giam 7 ngày sau khi liên tục sờ đùi cô gái ngồi cạnh trên máy bay - Ảnh 1
Bị bắt tạm giam 7 ngày sau khi liên tục sờ đùi cô gái ngồi cạnh trên máy bay. (Ảnh minh họa)

Nhưng gã đàn ông này thấy hành động của mình không bị chống trả, liền hung hăng hơn ở những lần sau. Đặc biệt khi cô gái nhắm mắt ngủ, ông ta tiếp tục đặt tay lên đùi qua lớp váy và vuốt nhẹ nhàng cho đến khi máy bay hạ cánh. Quá trình này kéo dài 90 phút.

Cảnh sát sau khi nhận được tin báo của cô gái đã lập tức tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và triệu tập đối tượng ngay trong đêm.

Tại cơ quan điều tra, Trương thú nhận hành vi khiếm nhã của mình. Ông ta cho hay, khi đặt tay lên đùi cô gái lần đầu. thấy cô gái không chống cự nên tiếp tục mạnh bạo hơn ở lần sau. Người đàn ông này đã bị tạm giữ trong 7 ngày, chờ xét xử.

Theo đó, cảnh sát khuyến cáo: "Hành khách nữ nếu bị xâm phạm thân thể khi tham gia giao thông công cộng phải nhanh chóng chống trả, ngăn cản, dũng cảm nói "Không", đồng thời tìm sự hỗ trợ của những người xung quanh, gọi cảnh sát giúp đỡ khi cần thiết.