Bí quyết sở hữu “vòng eo con kiến” của Thanh Hằng và Ngọc Trinh

Bí quyết sở hữu “vòng eo con kiến” của Thanh Hằng và Ngọc Trinh

Mới đây, Thanh Hằng và Ngọc Trinh cùng tiết lộ số đo vòng eo của mình và bí quyết sở hữu vòng eo con kiến.

Thanh Hằng vừa chia sẻ bí quyết để có vòng eo thon chạm ngưỡng 51cm vượt mặt cả Ngọc Trinh

Thanh Hằng được biến đến như một siêu mẫu đình đám của Vbiz. Thời gian gần đây, cô được quan tâm hơn cả khi công khai số đo vòng eo từ 53cm giảm xuống còn 51cm, xô đổ mọi kỷ lục về vòng eo "con kiến" trước nay của Vbiz. 

Cô cũng từng chia sẻ số đo vòng eo 53m trong đợt nghỉ dịch. Tiếp sau đó, Thanh Hằng lại công khai số đo vòng eo đã được giảm xuống chỉ còn 51 cm khiến dân tình “ngưỡng mộ”.

Mới đây, cô đã tiết lộ "bí quyết" để sở hữu số đo đáng mơ ước này. Bí quyết là: Thanh Hằng gần như không ăn đường và tinh bột cũng như luôn đeo nịt bụng khi ngủ.

Bí quyết sở hữu “vòng eo con kiến” của Thanh Hằng và Ngọc Trinh - Ảnh 1
Thanh Hằng nịt bụng đi ngủ trong nhiều năm

Cô chia sẻ: "Lúc đầu cảm giác khó thở, nhưng cũng quen mấy năm nay rồi. Nịt bụng khi ngủ, sáng nào cũng vài vết lằn cứ như ai đánh".

Bí quyết sở hữu “vòng eo con kiến” của Thanh Hằng và Ngọc Trinh - Ảnh 5
Bài chia sẻ vòng eo 51 cm của Thanh Hằng

Trong bức ảnh chụp qua gương mà cô chia sẻ trên trang cá nhân để khoe cận cảnh vòng eo 51cm xuất hiện chi chít các vết đỏ do dùng nịt bụng. 

Bí quyết sở hữu “vòng eo con kiến” của Thanh Hằng và Ngọc Trinh - Ảnh 3
Nhờ sở hữu đôi chân thon dài, vòng eo con kiến, Thanh Hằng gần như cân mọi outfit

Như vậy, người hâm mộ biết được "chị đại" đã có nhiều năm gắn bó với nịt bụng để có được hình thể đáng ngưỡng mộ như hiện tại. 

Nói đến eo thon thì không thể nào bỏ qua Ngọc Trinh - mỹ nhân đình đám nhất với danh xưng vòng eo "con kiến”

Nếu như trước đây cô nổi tiếng với “vòng eo 56” thì hiện hay vòng eo Ngọc Trinh chạm ngưỡng  54cm. Đây dường như là “vòng eo chuẩn” mà các mỹ nhân Việt đang hướng tới. 

Bí quyết sở hữu “vòng eo con kiến” của Thanh Hằng và Ngọc Trinh - Ảnh 6
Chân dài gốc Trà Vinh cũng sở hữu vòng eo đáng mơ ước

Theo tiết lộ của Vũ Khắc Tiệp, "nữ hoàng nội y" cũng từng đạt được con số 51cm nhưng cô cho biết vòng eo ổn định của mình duy trì từ 53 đến 56cm. Thanh Hằng trở thành người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Vbiz - 51cm. 

Bí quyết sở hữu “vòng eo con kiến” của Thanh Hằng và Ngọc Trinh - Ảnh 7
Ngọc Trinh cũng từng đạt số đo vòng eo 51 cm

Một sốt tips ăn uống để có vòng eo "con kiến"

Không bỏ bữa sáng: Bữa ăn này nên bao gồm phần lớn chất đường từ hoa quả, các loại bánh mì, sản phẩm từ gạo. Vì đây là năng lượng chính để bạn hoạt động cả ngày. 

Nói không với thức ăn nhanh: Đây được xem là kẻ thù của các cô nàng muốn có vòng bụng phẳng. Bạn nên thay thế bằng táo xanh hoặc các loại trái cây có vị chua để duy trì vóc dáng.

Uống 2 đến 3 lít nước mỗi ngày: Nước sẽ là cứu cánh mỗi khi bạn đói bụng, điều này không chỉ giúp bạn trao đổi chất tốt hơn mà còn khiến bạn bớt thèm ăn, cân bằng năng lượng. 

Làm bạn với trà xanh: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có thể giúp đốt cháy calo trong cơ thể. Vì vậy, bạn nên uống trà và sử dụng các sản phẩm từ trà để có thể sở hữu vòng eo lý tưởng.

Chia sẻ facebook Thu Trần