Biến hình thành "người sư tử" do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà

Biến hình thành

Phẫu thuật thẩm mỹ quá đà dẫn đến biến dạng khuôn mặt là cái giá đắt mà những người "nghiện" thẩm mỹ phải đối diện trong suốt phần đời còn lại.

Việc đụng đến "dao kéo" để tân trang hay trùng tu nhan sắc đã không còn mới mẻ trong xã hội hiện nay. Thực tế, qua nhiều trường hợp cho thấy, phẫu thuật thẩm mỹ một cách chừng mực, có điểm dừng thì sẽ càng thăng hạng nhan sắc. Nhưng điều đáng nói ở đây là không ít người, nhất là người nổi tiếng quá sa đà vào "dao kéo" dẫn đến biến dạng cả khuôn mặt như "người sư tử" khiến chính bản thân họ còn không nhận ra mình. Một số trường hợp phẫu thuật thẫm mỹ quá đà dưới đây là bài học đắt giá cho việc "nghiện dao kéo" gây tổn hại đến sức khỏe lẫn tinh thần về lâu dài.

Thẩm Thúy Hằng 

Thẩm Thúy Hằng nổi tiếng một thời là người phụ nữ đẹp nhất Đông Dương với khuôn mặt trái xoan đầy đặn, sống mũi cao, mắt to tròn. Bà từng là minh tinh châu Á suốt những thập kỷ 60 - 70 của thế kỉ 20. Thế nhưng chính việc lạm dụng "dao kéo" để níu kéo thanh xuân đã khiến bà phải trả cái giá quá đắt khi khuôn mặt thanh tú ngày nào giờ đã biến dạng hoàn toàn, khó nhận ra. 

Biến hình thành 'người sư tử' do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - Ảnh 1
Phẫu thuật thẩm mỹ quá đà để níu kéo thanh xuân Thẩm Thúy Hằng phải trả giá đắt

Jocelyn Wildenstein

Jocelyn Wildenstein sinh năm 1940 trong một gia đình trung lưu tại Thụy Sỹ. Trước khi "dao kéo" bà có khuôn mặt khả ái, ưa nhìn và trở thành vợ của tỷ phú Alec Wildenstein vào năm 1978. Chỉ vì chồng của Jocelyn Wildenstein rất thích mèo mà bà đã dấn thân vào phẫu thuật thẩm mỹ để có dung mạo như những chú mèo. Bà còn được gọi với biệt danh là “Catwoman” (Miêu nữ) bởi khuôn mặt ngày càng méo mó, cặp mắt xếch ngược sau khi chi số tiền khủng cho "dao kéo". Cũng chính điều này đã dẫn đến cuộc ly hôn của bà và chồng tỷ phú.

Biến hình thành 'người sư tử' do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - Ảnh 1
Jocelyn Wildenstein phẫu thuật thẩm mỹ quá đà dẫn đến biến dạng khuôn mặt

Có thể dễ dàng nhận thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà đã khiến Jocelyn Wildenstein biến dạng hoàn toàn khuôn mặt chẳng khác gì "người sư tử". Bà phải sống chung với chính gương mặt như thế cho đến cuối đời dù rằng bà chưa từng hối hận về quyết định của mình.

Biến hình thành 'người sư tử' do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - Ảnh 1
Biến hình thành 'người sư tử' do "nghiện dao kéo"

Nana

Nana có biệt danh "Little Z" nổi tiếng khi công khai đụng "dao kéo" 60 lần trong suốt 3 năm qua. Chính vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà đã khiến khuôn mặt của Nana biến dạng hoàn toàn với đôi mắt to quá khổ, cằm nhọn hoắt và gương mặt nhỏ thiếu cân xứng. Dù cô nàng không thấy hối hận về những việc đã làm song biến chứng của lạm dụng "dao kéo" đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe khiến cô nàng phải tạm dừng việc học.

Biến hình thành 'người sư tử' do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà - Ảnh 1
Nana vì tự ti với ngoại hình kém xinh đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết biến dạng cả khuôn mặt do lạm dụng "dao kéo".
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên