Binz kể chuyện 15 tuổi xăm hình, 17 tuổi thất tình trong MV mới

Binz kể chuyện 15 tuổi xăm hình, 17 tuổi thất tình trong MV mới

Tối 4/10, Binz ra mắt MV "021" kể lại hành trình dài từ số 0 thành số 1 trong làng Rap Việt.

Tối 4/10 Binz ra mắt MV "021" với concept toàn màu hồng và tạo hình xa xỉ, lấp lánh. Tuy nhiên, khác với nội dung mang tính "dân chơi" như trong "Big Citiboi", "021" mang đậm tính tự sự, kể câu chuyện dài từ một chàng thiếu niên cô đơn, bước chân vào đời sớm đến khi trở thành ngôi sao nhạc Rap, bên cạnh đó là những trải nghiệm từ cuộc sống, những điều đã giúp hình thành nên một Binz thành công của hiện tại. 

Trong MV mới này, Binz đã rap nhiều câu ngắn với thái độ ngông nghênh: "Tên anh hot topic", "Nhạc anh on top list"... Nam rapper cũng không ngại ngần thổ lộ: "15 tuổi, hình xăm thứ nhất. Vừa tròn 16 đem tim đi trao. Đơn phương nên chỉ biết đứng nhìn từ xa. 17 tuổi, first love. Ngay sau đó biết được luôn, sao là đau. Ta mơ về danh vọng, những gì xa xỉ".

Binz ra mắt MV mới MV
Binz trong MV "021". Ảnh: Binz Da Poet.

"021" tiếp tục là sự kết hợp giữa Binz và Touliver. Sau khi MV được ra mắt, nhiều khán giả kỳ vọng sản phẩm âm nhạc này sẽ phá kỷ lục của "Big Citiboi" hồi tháng 7.

Binz tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan, sinh năm 1988 ở Gia Lai. Anh từng có nhiều năm sinh sống ở Mỹ trước khi về Việt Nam hoạt động trong giới underground. Ba năm trở lại đây, Binz trở thành gương mặt rapper hàng đầu Việt Nam với nhiều bản hit như Bigcityboi, OK, Gene, Sao cũng được...

Hiện Binz được đông đảo khán giả chú ý với vai trò huấn luyện viên chương trình Rap Việt.