Bố cháu bé 2 tuổi bị đánh tại trường mầm non không chấp nhận lời xin lỗi

Bố cháu bé 2 tuổi bị đánh tại trường mầm non không chấp nhận lời xin lỗi

Bố cháu bé bị đánh nhấn mạnh: "Tôi không chấp nhận được kiểu ứng xử thô bạo của phụ huynh dùng bạo lực tấn công con tôi".

Sự kiện: bạo hành trẻ em

Vụ việc cháu bé 2 tuổi tại Lào Cai bị phụ huynh của bạn hành hung ngay tại lớp học hiện đang làm xôn xao dư luận. Theo đó bố cháu bé bị đánh cho biết không thể chấp nhận kiểu ứng xử thô bạo này,

Cụ thể, anh Phạm Quang Giang, bố cháu B.A bị hành hung ngay tại lớp học mầm non - cho biết, hiện sức khỏe con gái của anh đã ổn định nhưng cháu bị ảnh hưởng tâm lý.

Bố bé 2 tuổi bị đánh tại lớp mầm non ở Lào Cai không chấp nhận lời xin lỗi - Ảnh 1
Vị phụ huynh đánh cháu bé ngay cả khi cháu đang trong vòng tay cô giáo. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù vị phụ huynh kia đã gọi điện thoại để xin lỗi, anh Giang bày tỏ quan điểm: “Học sinh tranh giành đồ chơi của nhau là câu chuyện của trẻ con, tôi không chấp nhận được kiểu ứng xử thô bạo của phụ huynh dùng bạo lực tấn công con tôi. Tôi mong muốn cơ quan pháp luật làm sáng tỏ sự việc để tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự có thể xảy ra”.

Cũng theo vị phụ huynh này, các trường học đều có quy định cách ứng xử văn hóa của giáo viên, của phụ huynh với giáo viên và học sinh, nhưng vị phụ huynh nọ vẫn có hành vi vượt ra ngoài quy định, thậm chí mang tính bạo lực với trẻ nhỏ.

Theo đó, clip bé 2 tuổi tại trường mầm non ở Lào Cai bị bố của bạn học hành hung ngay trên lớp học vì cắn bạn khi tranh giành đồ chơi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Dư luận bất bình vì cách hành xử thô bạo của ông bố kia, đồng thời chỉ trích các cô giáo đã không bảo vệ trẻ trong lớp học.