Brad Pitt mời 21 nhân chứng để giành quyền nuôi con với Angelina Jolie

Brad Pitt mời 21 nhân chứng để giành quyền nuôi con với Angelina Jolie

Để giành được quyền nuôi con với Angelina Jolie, tài tử Brad Pitt đã mời 21 nhân chứng đến hỗ trợ anh.

Sau nhiều tháng không thể tự thương lượng về quyền nuôi con, Brad Pitt và Angelina Jolie quyết định đưa nhau ra tòa để phân xử. Cuộc chiến diễn ra rất căng thẳng, hai bên dốc toàn bộ nguồn lực cho các phiên điều trần. Dự kiến vào ngày 23/10 sẽ kết thúc cuộc phân xử này.

Brad Pitt mời 21 nhân chứng để giành quyền nuôi con với Angelina Jolie - Ảnh 1
Brad Pitt quyết định mời 21 nhân chứng để giành quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Theo The Sun, tài tử Hollywood đã mời 21 nhân chứng để hỗ trợ mình trong quá trình tố tụng diễn ra vào tuần này. Trong khi Jolie vẫn ra sức giành toàn quyền chăm sóc những đứa con của mình cho dù những nỗ lực của cô khá mong manh.

Những nhân chứng của Brad Pitt gồm có nữ diễn viên Jillian Armenante – người bạn diễn với anh trong phim Girl, Interrupted (1999), bảo mẫu cũ của bọn trẻ, bác sĩ tâm lý, nhà tâm lý học và đội ngũ tư vấn an ninh.

Brad Pitt mời 21 nhân chứng để giành quyền nuôi con với Angelina Jolie - Ảnh 2
Hai người mất hơn 4 năm nhưng vẫn chưa hoàn tất vụ ly hôn.

Brad Pitt được cho là rất kiên quyết để có được lịch trình chăm sóc các con chu đáo và củng cố mối quan hệ với chúng. Tuy nhiên, phía vợ cũ của tài tử vẫn giữ tinh thần tốt để tiếp tục đối chất với chồng. Cô khẳng định sẽ che chở cho bọn trẻ đến cùng và thấy tự hào về sự trưởng thành của các con trong giai đoạn khó khăn này.

Angelina và Brad đều thuê những luật sư ly hôn giỏi nhất, chấp nhận chi một khoản tiền lớn cho cuộc chiến này. Họ mất rất nhiều thời gian làm việc với nhóm luật sư của mình để lên danh sách những nhân chứng cho phiên điều trần. Cặp đôi từng là tượng đài của tình yêu Hollywood mất tới 4 năm mà chưa thể hoàn tất vụ ly hôn.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc