Brad Pitt mời bạn diễn của Angie ra tòa làm chứng để giành quyền nuôi con

Brad Pitt mời bạn diễn của Angie ra tòa làm chứng để giành quyền nuôi con

Brad Pitt đang nỗ lực để giành quyền chăm sóc các con cân bằng với vợ cũ Angelina Jolie.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn đã được 4 năm nhưng đến nay, các thủ tục ly hôn vẫn chưa được hoàn tất. Nguyên nhân là do vấn đề tranh giành quyền nuôi 6 đứa con.

Ngày 1/10, tờ US Weekly tiết lộ, tài tử Brad Pitt đã mời nữ diễn viên Jillian Armenante, 52 tuổi - một trong những người có mối quan hệ khá thân thiết với Angelina Jolie - tới dự phiên toà dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 23/10 tới để làm chứng trong phiên xử tranh quyền nuôi con.

Bên cạnh đó, một số nhân chứng khác được phía Brad Pitt mời gồm những nhà tâm lý học, bác sĩ trị liệu tâm lý và người tư vấn an ninh từng làm việc với cặp sao.

Brad Pitt mời nữ diễn viên Jillian Armenante, bạn diễn của Angie ra tòa làm chứng - Ảnh 1
Tài tử Brad Pitt.

Được biết mối quan hệ giữa Jolie và Pitt trở nên căng thẳng gần đây. Cụ thể cặp sao hủy các buổi trị liệu tâm lý từ đầu tháng 9, sau những lần tranh cãi tại tòa.

Angelina thậm chí yêu cầu đổi thẩm phán điều hành phiên tòa vì cho rằng ông này thiên vị Brad Pitt nhưng yêu cầu không được chấp thuận.

Jolie và Pitt quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith. Sau đó nam tài tử ly dị nữ diễn viên Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Cặp đôi kết hôn năm 2014 và có sáu con chung. Đến năm 2016, Angelina Jolie đâm đơn ly dị đơn phương với lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.

Jolie giữ quyền nuôi cả sáu con suốt những năm qua nên Brad Pitt muốn tòa án chia đều thời gian hai người được gặp các con.