Brooklyn Beckham hôn vợ sắp cưới qua khẩu trang giữa tin đồn mang thai

Brooklyn Beckham hôn vợ sắp cưới qua khẩu trang giữa tin đồn mang thai

Brooklyn Beckham bất ngờ đăng ảnh hôn Nicola Peltz qua khẩu trang làm nghi vấn bầu bí của người mẫu trẻ lại dấy lên.

Bức ảnh hôn vợ sắp cưới qua lớp khẩu trang vừa được Brooklyn Beckham đăng tải gây chú ý. Trong ảnh, cặp đôi âu yếm nhau nhưng giữ khoảng cách cơ thể và cả hai đều đeo khẩu trang màu đen. Brooklyn không quên viết lên bức ảnh dòng chữ: "I love you baby".

Brooklyn Beckham và bạn gái trong mùa dịch: Hôn nhau cũng đeo khẩu trang  - Ảnh 1
Brooklyn Beckham và bạn gái trong mùa dịch: Hôn nhau cũng đeo khẩu trang.

Ngay cả trong đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, quý tử nhà Beckham cũng không chụp hình kiểu này. Do đó, nghi vấn dấy lên rằng Brooklyn đang ngầm truyền đi một thông điệp rằng, Nicola Peltz đang rất cần được bảo vệ. 

Vừa đính hôn vào tháng 7 thì vào tháng 8 vừa qua, cặp đôi đã dính tin đồn kết hôn bí mật khi Nicola Peltz bất ngờ chia sẻ hình ảnh Brooklyn Beckham đeo nhẫn vàng trên ngón tay áp út ở bàn tay trái của anh. Tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng về tin đồn này.

Brooklyn Beckham và bạn gái trong mùa dịch: Hôn nhau cũng đeo khẩu trang  - Ảnh 1
Brooklyn Beckham thể hiện sự si mê bạn gái trong mọi khung hình.

Brooklyn Beckham nổi tiếng là một chàng trai si tình, anh chưa bao giờ ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn gái của mình trên mạng xã hội hay trong mọi sự kiện. Truyền thông thường bắt gặp hình ảnh cậu cả nhà Beckham tháp tùng bạn gái đi mua sắm hoặc sánh đôi đến các sự kiện lớn.