Cách Binz ứng xử với người yêu cũ khiến cô gái nào cũng có thể yên tâm làm bạn gái

Cách Binz ứng xử với người yêu cũ khiến cô gái nào cũng có thể yên tâm làm bạn gái

Binz không ngại cho biết, anh sẽ xóa những tấm ảnh tình cảm bên tình cũ nếu có người yêu mới.

Thời gian gần đây, nam rapper Binz nhận được sự quan tâm của giới trẻ nhờ sự trở lại ấn tượng trong âm nhạc và chuyện tình với fashionista Châu Bùi. Đánh giá về nam rapper sinh năm 1988, khán giả thường gọi anh bằng biệt danh "bad boy" (trai hư) bởi những ca từ "ngông", nhạy cảm trong nhiều bài rap đình đám.

Tuy nhiên, ngoài đời, Binz lại được nhận xét là chàng trai điềm đạm, ngọt ngào. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, anh không ngại công khai "thả thính" bạn gái với những câu nói ngôn tình trên mạng xã hội hay sáng tác những bản tình ca lãng mạn. 

Trong chương trình "Quý ông đại chiến" năm 2018, Binz khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ quan niệm về chuyện yêu đương.

Cách Binz ứng xử với người yêu cũ khiến cô gái nào cũng có thể yên tâm làm bạn gái - Ảnh 1
Binz chọn cách xóa ảnh với người cũ khi có bạn gái mới.

Với câu hỏi: "Khi bắt đầu mối quan hệ mới, bạn sẽ làm gì với những bức hình với bạn gái cũ?", Binz thẳng thắn cho biết, anh sẽ xóa những hình ảnh tình cảm bên người cũ.

"Tôi sẽ xóa những bức hình với bạn gái cũ vì chính bản thân tôi, tôi cũng không muốn thấy những bức hình trong quá khứ của người yêu mình với người cũ của họ. Nên đặt tôi vào vị trí đó, tôi cũng muốn xóa tất cả vì nó có thể gây tổn thương đến người mới của mình", nam rapper nói.

Chia sẻ về chuyện cầu hôn, Binz bày tỏ, anh sẽ cầu hôn bạn gái thật hoành tráng thay vì bất ngờ. 

"Tôi muốn cầu hôn hoành tránh vì cầu hôn là một quyết định rất lớn, cần có suy nghĩ kỹ lưỡng, đây cũng là lần rất quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ nên tôi chọn cầu hôn một cách thật hoành tráng và có sắp xếp kỹ lưỡng chứ không chọn bất ngờ", anh giải thích.

Cách Binz ứng xử với người yêu cũ khiến cô gái nào cũng có thể yên tâm làm bạn gái - Ảnh 1
Nam rapper được khen ngợi với cách ứng xử khéo léo.

Câu trả lời của Binz nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ các nghệ sĩ nữ và khán giả. 

Cư dân mạng bình luận: "Binz đúng là mẫu đàn ông nhiều cô gái mơ ước: vỏ bọc lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp", "Cách xử lý, ứng xử của binz xứng là tiêu chuẩn của đàn ông", "Binz là 1 người giàu tri thức, cảm xúc và văn hóa! Ngưỡng mộ!"...

Sau nhiều cuộc tình tin đồn với các mỹ nhân showbiz, Binz hiện được cho là đang hẹn hò Châu Bùi. Cặp đôi chưa xác nhận thông tin này nhưng những dòng "thả thính" của nam rapper trên mạng xã hội dành cho bạn gái luôn khiến các fan nữ thổn thức vì độ ngọt ngào.