Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu

Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu

Với 10 phụ kiện trang trí nhà đẹp mắt và không tốn quá nhiều chi phí này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên dịu dàng ấm áp những ngày Thu.

Tiết trời đã vào Thu nhưng bạn vẫn chưa kịp trang trí cho ngôi nhà của mình? Hãy nhanh chóng tìm mua những phụ kiện nhỏ xinh để sự lãng mạn của mùa Thu như hiện hữu trong từng góc nhỏ của ngôi nhà. Với tông màu nâu trầm chủ đạo, những món đồ này sẽ là điểm nhấn để không gian trở nên sinh động, ấm áp và đặc biệt là không hề tốn kém nhiều chi phí. Sau khi chuyển mùa bạn vẫn có thể làm sạch và lưu trữ cho mùa Thu năm sau. Và bây giờ, hãy lấy sổ tay ghi nhanh 10 phụ kiện này để bắt đầu sắm sửa từ hôm nay bạn nhé!

Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 2
Gửi lời chào đón những vị khách ngay từ khu vực cửa ra vào với tấm thảm chùi chân chủ đề mùa Thu tràn đầy cảm hứng!
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 4
Vòng hoa treo cửa thường được dùng vào dịp Giáng sinh, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm một vòng hoa xinh xắn khác để chào Thu của riêng mình.
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 5
Một vài tác phẩm nghệ thuật sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bức tường. Bộ tranh đóng khung lấy cảm hứng từ mùa Thu sẽ mang lại sự lãng mạn cho phòng khách.
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 3
Để tô điểm cho chiếc ghế sofa sẽ là gối tựa, gối ôm với vỏ gối màu nâu trầm vô cùng ấm áp cùng dòng chữ “Fall sweet fall” ngọt ngào.
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 1
Tiết trời dần chuyển lạnh nên chắc chắn những món đồ ấm áp như chăn bông mềm mại sẽ không thể thiếu được cho phòng ngủ của gia đình.
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 6
Thay mới một tấm rèm với gam màu nâu trầm cùng hoa văn nhẹ nhàng, nhìn xa xa giống như hoa văn của những chiếc lá khô với gân lá mong manh hiện rõ.
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 7
Một tấm khăn trải bàn họa tiết sinh động với các loại hoa quả mùa Thu, đặc biệt nhất là quả bí ngô tượng trưng cho mùa lễ hội Halloween cuối tháng 10.
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 8
Một chiếc khăn lau tay hay khăn tắm chủ đề mùa Thu cũng là cách nhanh chóng để tô điểm phòng tắm mà không tốn quá nhiều chi phí sắm sửa.
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 9
Sẽ không có gì lung linh và ấm áp hơn những ngọn nến thơm vào mùa lãng mạn. Ánh nến huyền ảo thắp sáng không gian tĩnh lặng về đêm thật thi vị đúng không nào?
Cập nhật nhanh 10 phụ kiện trang trí nhà tuyệt đẹp ngày Thu - Ảnh 10
Và cuối cùng, một vài chiếc lá sinh động gắn lên tấm kính cửa sổ khiến người ta có cảm giác như mùa Thu đang rơi xuống và gõ cửa từng ngôi nhà , từng căn phòng...