Cặp song sinh khoe túi hiệu có gia thế khủng: Mẹ hoa hậu, bố doanh nhân

Cặp song sinh khoe túi hiệu có gia thế khủng: Mẹ hoa hậu, bố doanh nhân

Cộng đồng mới đây dậy sóng với cặp song sinh mới 10 tuổi đã mang túi hiệu 200 triệu. Được biết, hai bé gái có xuất thân "không phải dạng vừa đâu".

Sự xôn xao của cộng đồng mạng mới đây về những hình ảnh của hai cô bé khoe chân dài bên túi hiệu được định giá lên đến 200 triệu đồng. Tìm hiểu kỹ hơn thì biết hai thiên thần nhỏ chính là con gái của hoa hậu Phương Lê và ông xã đại gia. Hoa hậu Phương Lê đạt danh hiệu Á hậu doanh nhân người Việt Thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hoà bình thế giới 2017 cùng là chủ của hoàng loạt công ty Bất Động Sản ở miền Nam... Là một người phụ nữ vừa giỏi giang vừa đảm đang, biết chăm chút cho gia đình, nên hoa hậu Phương Lê là hình tượng của biết bao nhiêu mẹ bỉm sữa theo đuổi.

Hình ảnh hai cô bé khoa chân dài miên man bên tiếu hiệu trăm triệu.
Tuổi còn nhỏ nhưng hai cô bé đã khoe chân dài miên man bên túi hiệu trăm triệu
Cặp song sinh khoe túi hiệu có gia thế khủng: mẹ hoa hậu, bố doannh nhân - Ảnh 1Hình ảnh hai cô bé khoa chân dài miên man bên tiếu hiệu trăm triệu.
Thần thái chuyên nghiệp không thua gì người lớn

Hoa hậu Phương Lê cũng biết đến là một trong những "quý bà hàng hiệu" của showbiz Việt. Là một doanh nhân thành đạt, việc sở hữu cho mình những chiếc túi hàng hiệu, có chiếc lên đến hàng tỷ đồng đến từ những thương hiệu đẳng cấp như Gucci, Louis Vuitton, Hermes không phải là chuyện gì làm khó được Phương Lê...Vì vậy thật không đáng ngạc nhiên khi các cô công chúa nhỏ của chị đều được "xài chung" với mẹ những chiếc túi hiệu xa xỉ ngay từ khi còn nhỏ.

Hoa hậu Phương Lê bên gia tài túi hiệu lên dến tỷ đồng của mình.
Hoa hậu Phương Lê bên gia tài túi hiệu lên đến hàng tỷ đồng của mình.
Cô cũng là một trong những người đẹp sở hữu chiếc túi Hermes Berkin Hymalây được định giá lên đến 2,5 tỷ đồng.
Cô cũng là một trong những người đẹp sở hữu chiếc túi Hermes Berkin Hymalaya được định giá lên đến 2,5 tỷ đồng.

Hình ảnh hai cô con gái 10 tuổi khoe chân dài miên man, khuôn mặt và thần thái xinh đẹp không kém gì mẹ bên túi hiệu sang chảnh đã khiến không ít người ghen tị. Ngoài đời, hai cô bé cũng có sở thích làm đẹp và yêu thời trang giống như mẹ. Bên cạnh việc sở hữu "gia tài" đồ hiệu khổng lồ, hai cô bé cũng được mẹ dạy phải có tính tự lập, luôn cố gắng làm được mọi việc trong khả năng của mình. Điều này càng làm người hâm mộ thêm khâm phục phương pháp giáo dục con cái của hoa hậu Phương Lê.

Các cô con gái còn là người rất tự lập, đỡ đần việc nhà phụ mẹ.
Các cô con gái còn là người rất tự lập, đỡ đần việc nhà phụ mẹ.
Hình ảnh con gái phụ mẹ rửa chén được Phương Lê tự hào khoe trên mạng xã hội.
Hình ảnh con gái phụ mẹ rửa chén được Phương Lê tự hào khoe trên mạng xã hội.

Phương Lê có tất cả ba cô con gái, chị cả Đông Nghi và hai em sinh đôi Chiêu Nghi - Băng Nghi. Chỉ cách nhau 1 tuổi nên các cô bé vừa là chị em vừa là những người bạn thân thiết của nhau.

3 chị em Đông Nghi, Chiêu Nghi - Băng Nghi thân thiết như những người bạn.
3 chị em Đông Nghi, Chiêu Nghi - Băng Nghi thân thiết như những người bạn.
Gia đình hạnh phúc của hoa hậu Phương Lê.
Gia đình hạnh phúc của hoa hậu Phương Lê.

Những lúc rảnh rỗi, hoa hậu Phương Lê luôn tập cho các bé dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn và phụ mẹ nhiều việc. Phương Lê chia sẻ, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc vì các cô con gái lúc nào cũng vâng lời, tự lập và biết tiết kiệm từ bé.