Chân dung nữ chính sánh đôi Lee Dong Wook trong "Bạn trai tôi là hồ ly"

Chân dung nữ chính sánh đôi Lee Dong Wook trong

Jo Bo Ah - nữ chính "Bạn trai tôi là hồ ly" từng bị gọi là “bình hoa di động” vì ngoại hình xinh đẹp nhưng khả năng diễn xuất hạn chế.

K-Drama "Bạn trai tôi là hồ ly" (Tale Of Gumiho) mới ra mắt đã thổi cơn gió lạ vào thị trường phim Hàn dịp cuối năm nay. Với cốt truyện huyền bí, ma mị kết hợp cùng nhiều tình huống lãng mạn, hài hước, bộ phim nhận được sự chú ý của khán giả dù mới chỉ lên sóng được 2 tập.

Trong phim, Lee Dong Wook thủ vai hồ ly chín đuôi Lee Yeon phải phiêu bạt khắp thành phố để chốn tránh sự truy đuổi của nữ giám đốc cuồng tâm linh Nam Ji Ah (Jo Bo Ah đóng). Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa người và yêu tinh, giữa xưa và nay của Lee Yeon và Ji Ah tạo cho bộ phim những tình tiết yêu đương đượm buồn, khó đoán.

Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 1
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 8
Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong Tale Of Gumiho.

Sánh vai cùng Lee Dong Wook trong "Bạn trai tôi là hồ ly", Jo Bo Ah được khen ngợi với nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt to tròn, gương mặt vừa phảng phất chút ngây thơ nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ, quyết đoán.

Trước khi thủ vai nữ chính trong phim này, sự nghiệp của mỹ nhân sinh năm 1991 khá trắc trở. Cô từng bị cư dân mạng đánh giá là “bình hoa di động” vì sở hữa ngoại hình xinh đẹp nhưng khả năng diễn xuất có phần đơ và gượng.

Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 1
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 13
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 4
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 5
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 3
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 10
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 9
Nhan sắc xinh đẹp của Jo Bo Ah.

Vì vậy, Jo Bo Ah từ diễn viên chính dần dần xuống nữ phụ. Mãi đến năm 2018, sau nhiều thành công của show Baek Jong-won's Alley Restaurant, danh tiếng của Jo Bo Ah mới dần được cải thiện.

Sau đó, cô có cơ hội đóng chính trở lại trong bộ phim "My Strange Hero". Đây là tác phẩm gây được tiếng vang và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả, đưa tên tuổi của Jo Bo Ah đến gần hơn với công chúng.

Cơ hội đến với Jo Bo Ah ngày càng nhiều hơn khi cô liên tục đảm nhận vai chính trong "Forest" đóng cùng Park Hae Jin và mới đây là "Bạn trai tôi là hồ ly" sanh vai với hai mỹ nam Lee Dong Wook và Kim Bum.

Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 7
Chân dung nữ chính xinh đẹp sánh ai cùng Lee Dong Wook trong Tale Of Gumiho - Ảnh 11
Jo Bo Ah tình tứ trong ảnh tạp chí chụp cùng Lee Dong Wook.

Trong sự nghiệp nghệ thuật, nữ diễn viên 29 tuổi từng giành được nhiều giải thưởng về điện ảnh như Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Grimae Awards lần thứ 28 (2015), MBC Drama Awards lần thứ 36 (2016).