Chú chó bán vé số đắt hàng nhờ "cái thái độ" cục súc không ai bì kịp

Chú chó bán vé số đắt hàng nhờ

Câu chuyện về chú chó nhỏ theo chủ đi bán vé số thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì cục súc mà vẫn được yêu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về một chú chó cưng cùng với chủ đi bán vé số với thái độ rất ư là "cục súc", đặc biệt "giữ của" không ai bì lại.

Cụ thể, bài chia sẻ được đăng tải bởi một tài khoản Facebook - người vô tình đi ngang qua nơi chú chó này đang làm việc. Theo như chủ thớt chia sẻ thì vì anh làm bên mảng chăm sóc thú y nên đi đâu thấy chó mèo là hay thích đụng đụng. Hôm nay, vô tình anh chạy ngang, thấy chú chó này đang ngồi ghế bán vé số, anh đã chạy qua rồi không nhưng cầm lòng được phải quay lại mua mấy tờ.

Theo chia sẻ từ người chủ, chú chó này đã đi bán vé số từ khi mới vài tháng tuổi và đến nay đã được 1 năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, tài khoản Facebook này còn chia sẻ thêm, nếu bắt tay đụng đầu nó thì được chứ đụng vào cọc vé số là tay "in dấu răng ngay", bởi hắn ta bán hàng siêu cục súc và giữ của vô cùng.

Chú chó khôn lanh ngồi bán vé số khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1

Nhưng cũng chính cách bán hàng cục súc này mà chó ta khiến người đi đường cứ phải quay lại để mua vé số, một phần vì quá tò mò, một phần vì cảm mến con chó trung thành, biết lao động.

"Hội con sen" sau khi xem ảnh thì đều ước ao có một chàng "boss" giống như vậy. Rất tiếc là phần lớn chúng là những chú chó con nhà nghèo không được chiều chuộng nên biết thân biết phận, lo lắng quan tâm tới chủ, và một số lại còn là lao động chính trong nhà như chú chó bán vé số nói trên.

Chia sẻ facebook Thu Trần