"Cô dâu 62 tuổi" điều trị méo miệng sau cuộc đại phẫu căng da mặt

Cô dâu 62 tuổi nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vừa chia sẻ hình ảnh đi điều trị méo miệng sau cuộc phẫu thuật trước đó.

Mới đây, cô dâu Thu Sao (62 tuổi, ở Cao Bằng) tiếp tục gây xôn xao cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh đang chạy vật lý trị liệu vì bị “méo miệng”.

Có thể thấy, sau 2 năm kết hôn, cuộc sống cặp đôi "đũa lệch" cô dâu Thu Sao - chú rể Hoa Cương vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cặp đôi vẫn nhận rất nhiều sự quan tâm từ công chúng

Sau khi tổ chức đại tiệc tân gia, sinh nhật và kỷ niệm 2 năm đám cưới, vợ chồng cô dâu 62 tuổi - Thu Sao đã chuyển xuống Hà Nội sinh sống và thường xuyên livestream bán mỹ phẩm. 

Vợ chồng cô dâu 62 tuổi - Thu Sao đã chuyển xuống Hà Nội sinh sống

Chị cũng không quên khoe nhan sắc ở tuổi ngoài 60 của mình. Tuy nhiên, dù đã sử dụng phẩn mềm chụp và chỉnh sửa ảnh khiến da trắng mướt không một nếp nhăn, mũi dọc dừa, đôi môi đỏ thắm... thì gương mặt thiếu cân đối và chiếc miệng méo lệch vẫn lộ rõ. 

Thu Sao thường xuyên livestream bán mỹ phẩm trên mạng
Thu Sao hiện rõ khuôn miệng bị méo

Trong khi dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao với hình ảnh đó, thì mới đây Thu Sao đã chia sẻ hình ảnh đang đi điều trị chữa "méo miệng" ở bệnh viện. 

Cô đã chia sẻ hình ảnh đang đi điều trị chữa "méo miệng" ở bệnh viện
Hình ảnh Thu Sao đang phải đeo các dụng cụ để thực hiện điện phân, điện xung, từ trường và siêu âm
"Cô dâu 62 tuổi" xuống Hà Nội điều trị méo miệng sau cuộc đại phẫu căng da mặt
Thu Sao cũng tiết lộ bản thân đang đi chạy vật lý trị liệu và kết quả khám của bác sĩ
Sau khi update tình hình của mình, nhiều dân mạng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô dâu 62 tuổi

Cô dâu Thu Sao cũng đã nhanh chóng tiết lộ bản thân đang đi chạy vật lý trị liệu cho "cân miệng" sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Đồng thời, cô cũng cho biết thêm về kết quả thăm khám của bác sĩ rằng cô may mắn đi khám nhanh, vì bác sĩ nói để lâu là méo cả đời.

Cũng đã có rất nhiều cư dân mạng gửi lời động viên đến cô dâu Thu Sao. Hiện tại, cô cũng tỏ ra lạc quan, vui vẻ . Hiện, câu chuyện cô dâu Thu Sao "suýt méo miệng" vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng hy vọng sau đợt điều trị này, cô dâu Thu Sao sẽ có được một gương mặt cân đối, tự tin hơn.

Chia sẻ facebook Thu Trần