Con gái của "thiên thần nội y": 12 tuổi tự tin đọ dáng cùng mẹ

Con gái của

Anja - con gái của cựu thiên thần Victoria's Secret Alessandra Ambrosio - sở hữu ngoại hình nổi trội và biểu cảm ống kính không kém siêu mẫu ở tuổi 12.

Anja, sinh năm 2008, có mẹ là siêu mẫu nổi tiếng thế giới Alessandra Ambrosio và bố là doanh nhân người Mỹ Jamie Mazur. Mang trong mình hai dòng máu Brazil và Mỹ nên Anja sở hữu nét đẹp đặc biệt.

Tuy chỉ mới 12 tuổi, con gái của cựu thiên thần nội y Victoria's Secret có chiều cao vượt trội và đôi chân dài thẳng tắp. Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp của Alessandra Ambrosio đều khen ngợi vẻ đẹp nổi trội của cô bé và mong rằng Anja sẽ đi theo nghề người mẫu như mẹ. 

Con gái của
Anja sở hữu chiều cao vượt trội.
Con gái của
Với lợi thế chiều cao của mình, Anja đã nhiều lần xuất hiện cùng mẹ trên bìa tạp chí thời trang cũng như sải bước trên sàn runway.

Ngay từ khi còn ở tuổi mẫu giáo, Anja đã mang gương mặt búp bê ấn tượng với đôi mắt biểu cảm và nụ cười tươi rói. Cô bé nhiều lần được mời chụp hình tạp chí và quảng cáo với người mẹ nổi tiếng.

Cũng giống như bao bạn bè cùng tuổi khác, Anja là một cô bé hồn nhiên và tinh nghịch. Cô bé rất yêu động vật, nuôi rất nhiều thú cưng trong nhà.

Con gái của
Anja và em trai đều rất yêu động vật.
Con gái của
Hầu như bức ảnh nào cô bé cũng chụp cùng thú cưng của mình.
Con gái của
Con gái của

Sau khi Alessandra ly hôn với Jmaie Mazur, Anja sống với mẹ.  Dù công việc bận rộn, chân dài cũng cố gắng đưa các con đi du lịch và dành nhiều thời gian làm mọi việc cùng các con. Chính vì vậy, cánh paparazzi thường xuyên bắt gặp mẹ con siêu mẫu mặc trang phục đôi, chạy bộ vào buổi sáng. Cô bé Anja cũng vì thế mà yêu thích vận động.

Con gái của
Hai mẹ con Anja chạy bộ buổi sáng.
Con gái của
Cô bé rất yêu thích các trò chơi thể thao vận động.
Con gái của
Từ nhỏ Anja đã đi du lịch khắp nơi, "theo chân" mẹ đến nơi làm việc và tham gia vào những tuần lễ thời trang.

Càng lớn, Anja càng giống hệt mẹ. Cô bé thừa hưởng tất cả những đường nét trên gương mặt và vóc dáng, trở thành một bản sao hoàn hảo của siêu mẫu 39 tuổi.

Nhiều khán giả còn so sánh Anja với Gaia Gerber - con gái của siêu mẫu Cindy Crawford. Người hâm mộ tin rằng, chỉ 5-6 năm nữa, Anja sẽ nối gót mẹ để gia nhập đội ngũ những thiên thần nội y thế hệ mới như cách mà Gaia đã nối dài sự nghiệp của người mẹ nổi tiếng, trở thành nàng thơ của Chanel khi mới 17 tuổi.