Đám cưới con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng tổ chức giữa đỉnh dịch Covid-19

Đám cưới con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng tổ chức giữa đỉnh dịch Covid-19

Đám cưới này diễn ra hồi tháng 5, nhưng đến ngày 8/10 truyền thông Mỹ mới đưa tin quy mô tiệc cưới giữa tâm dịch Covid-19 của con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng.

Sự kiện: covid

Ngày 8/10, truyền thông Mỹ đưa tin về tiệc cưới của con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows diễn ra vào ngày 31/5 tại Hội trường Biltmore ở thành phố Atlanta, bang Georgia.

Theo thông tin, hôn lễ gồm khoảng 70 khách và hầu hết không ai đeo khẩu trang. Vào thời điểm này, Thống đốc bang Georgia là Brian Kemp đã đưa ra lệnh cấm tụ tập hơn 10 người để phòng chống dịch Covid-19. Vậy nên, buổi tiệc đã bị cho là vi phạm các biện pháp hạn chế ngăn ngừa dịch bệnh của bang này.

Đám cưới con Chánh văn phòng Nhà Trắng được tổ chức giữa Covid-19 - Ảnh 1
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows dẫn vợ vào hôn trường tại lễ cưới của con gái ở Atlanta, bang Georgia, hôm 31/5. Ảnh: AP.

Ngay khi thông tin về đám cưới gây xôn xao dư luận, đơn vị tổ chức sự kiện này Novare Events đã khẳng định họ luôn tuân thủ quy định của bang. Họ chia sẻ rằng, diện tích toàn bộ hội trường là 1480 mét vuông, thống đốc bang đưa ra quy định cho phép tụ tập 10 người trong phạm vi 28 mét vuông, bởi vậy đám cưới không hề vi phạm.

Hiện tại, Chánh văn phòng Nhà Trắng Meadows chưa có bình luận về thông tin trên.