Bị xử phạt vì đi xe máy không gương, cô gái lấy luôn anh CSGT làm chồng

Bị xử phạt vì đi xe máy không gương, cô gái lấy luôn anh CSGT làm chồng

Cô gái điều khiển xe máy không có gương chiếu hậu, bị CSGT xử lý vi phạm và giúp lắp gương xe. 1 năm sau, nàng cưới luôn anh CSGT.

Câu chuyện cô gái tìm được hạnh phúc của đời mình sau một lần bị CSGT tuýt còi xử phạt lỗi đi xe máy không gắn gương chiếu hậu đang khiến dân mạng xôn xao.

Theo lời kể của người trong cuộc, ngày 18/3/2019, cô đi xe máy không gương chiếu hậu nên đã bị CSGT xử lý vi phạm. Đáng nói là ảnh CSGT không phạt xong rồi thôi mà đưa xe cô vào tiệm sửa xe giúp lắp gương. Hôm qua, ngày 20/11/2020, cô gái và anh CSGT đã "về chung một nhà".

Đám cưới
Hình ảnh cô gái bị phạt năm ấy
Đám cưới
Và định mệnh hôm ấy đã đưa họ đến bên nhau

Đám cưới quá đặc biệt, dễ thương này được chính cô gái chia sẻ trên Facebook và hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt, liên tục bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ. 

Đám cưới

Được biết, "nữ chính" tên Đoàn Bảo Trân (sinh năm 1990, quê Triệu Phong, Quảng Trị). Trân cho biết cô gặp chồng mình lần đầu tiên khi cô bị xử lý vi phạm, sau đó lại tiếp tục gặp gỡ 1 lần khác khi cả 2 đang đi trên đường. Sau lần thứ 2 gặp gỡ, anh CSGT đã mạnh dạn làm quen với cô nàng. Cặp đôi trò chuyện ăn ý và hơn 1 tháng sau đã trở thành người yêu.

"Lúc bị các anh CSGT dừng xe thì mình khai đang làm ở Sài Gòn, về quê nên đi xe không kịp gắn gương. Trong cốp xe mình có sẵn gương rồi, anh ấy nói với mình là "lấy ra đây, anh gắn cho". Lúc xong thì anh còn nói "đừng đeo túi xách ở vai, nguy hiểm, bỏ trong cốp xe đi". 

Vài ngày sau chúng mình lại gặp nhau ở đường. Từ đó thì có nói chuyện, nhắn tin, nói chuyện với nhau 1 tháng mới chính thức yêu nhau và chính hôm nay chúng mình tổ chức đám cưới", Trân chia sẻ về mối tình định mệnh.

Đám cưới

Khi biết câu chuyện tình yêu của mình và chồng được dân mạng quan tâm, Trân rất bất ngờ bởi ban đầu chỉ muốn đăng ảnh lên đánh dấu kỷ niệm ngày cưới mà thôi.

Hiện tại, câu chuyện tình yêu định mệnh của Bảo Trân và chồng vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Thấy cặp đôi đã nên duyên chồng vợ, rất nhiều người đã gửi lời chúc hạnh phúc, mong cả 2 sẽ bên nhau đến khi đầu bạc và có được cuộc sống thú vị, đầy bất ngờ ngọt ngào như cách họ gặp nhau.

Tuy nhiên bên cạnh sự ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ dành cho chuyện tình trên, nhiều người cũng đã nhắc nhở về việc hoàn toàn không được cố tình vi phạm giao thông để tìm kiếm tình yêu. "Định mệnh là tự nhiên đến, không phải cố tình mà có đâu nha các bạn", một cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ facebook Thu Trần