Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock

Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock

“Young Rock” - dự án lấy cảm hứng từ cuộc đời nam tài tử The Rock - đã có những tiết lộ ban đầu về dàn diễn viên sẽ tham gia bộ phim.

Hôm 30/9, “tài tử triệu đô của Hollywood” Dwayne Johnson đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên của phim truyền hình lấy cảm hứng từ cuộc đời anh. Trên mạng xã hội, nam diễn viên The Rock cho biết: "Loạt phim sẽ rất thú vị. Tôi mong chờ tới ngày các bạn được thưởng thức bộ phim".

Theo những thông tin được tiết lộ, có ba diễn viên khác nhau thể hiện nam tài tử The Rock tại các thời điểm 10 tuổi, 15 tuổi và 20 tuổi.

Diễn viên nhí Adrian Groulx đảm nhận vai The Rock lúc 10 tuổi. Adrian Groulx từng có biệt danh Dewey. Nam diễn viên tiết lộ bố mẹ đặt biệt danh cho mình sau khi chứng kiến sương rơi ngoài trời.

Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock - Ảnh 1
Adrian Groulx đảm nhận vai The Rock lúc 10 tuổi.

Bradley Constant là người đảm nhận vai "cựu đô vật" ở tuổi 15. Constant được nhiều người đánh giá là có góc cạnh khuôn mặt tương đồng với ngôi sao hành động.

Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock - Ảnh 1
Constant - diễn viên được đánh giá gương mặt khá giống The Rock lúc 15 tuổi.

Trước khi gia nhập WWE và trở thành ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood, Dwayne Johnson từng tham gia vào đội bóng bầu dục Miami Hurricanes vào thập niên 1990. Nam diễn viên Uli Latukefu (Marco Polo) sẽ là người tái hiện những kí ức khi The Rock 20 tuổi. 

Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock - Ảnh 3
Uli Latukefu đảm nhận vai The Rock năm 20 tuổi.

Người cha quá cố của nam tài tử sẽ do Joseph Lee Anderson thủ vai. The Rock bày tỏ lòng kính trọng tới cha: “Cha tôi là người tiên phong và phá vỡ nhiều rào cản sắc tộc tại Mỹ vào những năm 1960, 1970. Con nhớ cha nhiều".

Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock - Ảnh 1
Joseph Lee Anderson vào vai người cha quá cố của "siêu sao triệu đô Hollywood".

Nữ diễn viên Stacey Leilua được lựa chọn để vào vai mẹ của The Rock. Qua lời kể của anh thì bà Ata Johnson là người đã trải qua những ngày đau đớn với căn bệnh ung thư, những chuỗi ngày cùng cực, nhưng vẫn mạnh mẽ, can đảm bước tiếp, luôn là người mang tới cho The Rock niềm lạc quan...

Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock - Ảnh 1
Stacey Leilua trong vai người mẹ mạnh mẽ của "siêu sao hành động".

"Young Rock" cũng khai thác hình ảnh bà của Dwayne Johnson. Nhân vật do diễn viên Ana Tuisila vào vai. Theo giới thiệu, Maiva là người phụ nữ đầu tiên được chọn để quảng cáo cho đấu vật chuyên nghiệp. Bà luôn phải thể hiện sự mạnh mẽ để không bị lép vế trong môi trường làm việc toàn phái mạnh.

Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời “ngôi sao hành động” The Rock - Ảnh 2
Ana Tuisila với vai bà của tài tử điện ảnh The Rock.

Phim về cuộc đời The Rock dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn