Đàn ông mặc váy thì sao? Hãy nhìn thiết kế mới nhất của Gucci đi!

Đàn ông mặc váy thì sao? Hãy nhìn thiết kế mới nhất của Gucci đi!

Liệu các quý ông có sẵn sàng trả 60 triệu đồng để sở hữu thiết kế mới mở bán trong bộ sưu tập Thu Đông đến từ nhà một nước Ý Gucci không?

Đến hẹn lại lên, một năm 2 lần, nhà mốt nước Ý lại mở bán những thiết kế thách thức các tín đồ mộ điệu trên toàn thế giới. Khi dư âm của chiếc quần jeans “5 ngày chưa giặt” vẫn chưa qua, Gucci đã chính thức chào hàng những chiếc váy cho nam giới. Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu, chính xác là những chiếc váy cho nam giới.

Lấy cảm hứng từ “sự mạnh mẽ, bụi phủi” của thời trang từ những năm 40 đến 90 của thế kỷ trước, 58 mẫu thiết kế mới nhất của Gucci mang hơi hướng cổ điển xen lẫn chút lập dị.

Một trong những thiết kế nổi bật nhất là chiếc váy vải tartan màu cam với kiểu cổ Peter Pan, cúc áo khảm xà cừ, thắt nơ bằng satin ở eo và một mẫu khác tương đồng nhưng có màu xanh thêu ren cùng chú gà con lông vàng ở vạt trước?!

Một chiếc váy thật dễ thương
Một chiếc váy thật dễ thương

Alessandro Michele phát biểu trước những ý kiến trái chiều về những thiết kế mới nhất của Gucci: ”bộ váy mang tông điệp phá vỡ những khuôn mẫu xã hội dành cho nam giới”.

Để sở hữu những thiết kế chứng mình sự bình đẳng, không giới hạn này bạn sẽ phải bỏ ra từ 50 đến 60 triệu đồng.

Những năm gần đây, thời trang đã không còn bó hẹp trong một khuôn khổ nhất định mà ngày càng biến hóa, đa màu và bớt tẻ nhạt hơn. Các quý ông cũng không còn bị giới hạn phải mặc gì ra đường mà có thể thỏa sức sáng tạo không khác gì nửa còn lại của thế giới.

Các mẫu thiết kế mới chào bán của Gucci mang thông điệp
Các mẫu thiết kế mới chào bán của Gucci mang thông điệp "bình đẳng giới sâu sắc"

Tuy nhiên, không phải sự sáng tạo nào cũng được chào đón. Sau một vài ngày mở bán, thiết kế của Gucci bị các fashionista trên thế giới coi là “một trò đùa”.

“Tôi mới tìm được mấy cái quần jeans lâu rồi chưa giặt, mốc xanh mốc đỏ, hôm nay tôi lại tìm được chiếc váy bánh bèo công chúa của cô con gái. Thật không thể tin được, tôi đúng là một tín đồ hàng hiệu đích thực. Gucci, liên hệ ngay với tôi để trở thành gương mặt thương hiệu thôi” – một người dùng hài hước chia sẻ.

Bạn có sẵn sàng trả 60 triệu để sở hữu thiết kế này
Bạn có sẵn sàng trả 60 triệu để sở hữu thiết kế này
Chia sẻ facebook Hải Đường