Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ thêm bằng chứng hẹn hò bí mật

 Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ thêm bằng chứng hẹn hò bí mật

Sau khi bị đồn "phim giả tình thật", Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục bị soi bằng chứng mới giữa nghi vấn hẹn hò.

Trang Sina đưa tin, người tình tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba - nam diễn viên Hoàng Cảnh Du - xuất hiện tại sân bay, trên tay cầm chiếc điện thoại với dòng chữ trên ốp: "Đã có bạn gái, xinh đẹp hơn bạn nhiều".

Chiếc ốp điện thoại của Hoàng Cảnh Du khiến dư luận xôn xao. Người hâm mộ tin rằng nam diễn viên muôn ngầm khẳng định anh là "hoa có chậu" chứ không phải thanh niên độc thân. Fan cũng gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba khi nhìn thấy bức ảnh này trên Sina. 

Nổi tiếng là "mỹ nhân Tân Cương" xinh đẹp, tài năng của làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba rất kín về đời tư đặc biệt là chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng, hồi đầu năm 2020, "gà nhà" của Dương Mịch đã bị nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên Hoàng Cảnh Du.

Cụ thể, sau khi kết hợp ăn ý với nhau ở bộ phim "Hạnh phúc trong tầm tay", Hoàng Cảnh Du bị phát hiện lên phòng xe của Địch Lệ Nhiệt Ba tới hơn 10 giờ tối. Sau đó, cả hai đã lên chiếc xe khác để tới chung cư của Hoàng Cảnh Du. 

 Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ thêm bằng chứng hẹn hò bí mật - Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba diễn xuất tình tứ bên Hoàng Cảnh Du trong "Hạnh phúc trong tầm tay".

Một thời gian sau, những bức hình hậu trường phim này được đăng lên mạng xã hội, dân mạng đều ghi nhận ánh mắt họ dành cho nhau rất tình tứ. Không những thế, hai diễn viên trẻ còn bị bắt gặp có hành động và cử chỉ ngọt ngào khi cùng tham gia một show ghi hình.

Những bằng chứng này đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cặp đôi. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng.

 Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ thêm bằng chứng hẹn hò bí mật - Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba thân thiết tại phim trường với Hoàng Cảnh Du.
 Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ thêm bằng chứng hẹn hò bí mật - Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba và bạn diễn Hoàng Cảnh Du lộ bằng chứng hẹn hò mới.

Trong quá khứ, Hoàng Cảnh Du từng lao đao khi vướng phải loạt thông tin từng kết hôn với bạn gái Vương Vũ Hinh. Nam diễn viên phim "Thượng Ẩn" bị Vương Vũ Hinh tố có hành vi bạo lực gia đình khiến cô phải ly hôn, thậm chí còn công khai đưa bạn gái mới Trương Nghệ Thượng về nhà. Tuy nhiên, tin đồn đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. 

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba lại được coi là ngôi sao đang lên trong làng giải trí Hoa ngữ. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến triệu chàng trai xứ Trung phải siêu lòng, mỹ nhân Tân Cương được nhiều nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng trong nhiều tác phẩm như "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư", "Liệt hỏa như ca"...

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc