Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng "dao kéo"

Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng

Diễn viên Hong Soo Ah có sự thay đổi chóng mặt về diện mạo kể từ khi gia nhập Kbiz. Nữ diễn viên cũng từng thừa nhận thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại.

Hong Soo Ah tên thật là Hong Geun-young, sinh năm 1986 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Nữ diễn viên được biết đến đầu tiên qua phim sitcom Nonstop vào những năm 2000. Sau đó, cô tham gia một số phim, chương trình tạp kỹ và truyền hình. Hong Soo Ah cũng từng sang Trung Quốc để mở rộng cơ hội cho mình và quả thật cô nhận được nhiều vai diễn hơn. Vào năm 2016 cô về nước để đóng vai chính trong bộ phim Malice.

Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng
Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng "dao kéo" để có được nhan sắc như hiện tại

Từ những ngày đầu vào Kbiz cho đến thời điểm hiện tại nhan sắc Hong Soo Ah thật sự thay đổi khiến người khác không khỏi chóng mặt. Bởi cứ mỗi năm người ta lại thấy cô khác đi một chút. Gần đây nhất, sau nhiều lần phẫu thuật Hong Soo Ah bỗng xuất hiện khá giống với nữ minh tinh Trung Quốc Phạm Băng Băng. Thậm chí báo chí Hàn Quốc cũng gọi nữ diễn viên này là Phạm Băng Băng của Hàn Quốc.

Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng
Diện mạo của Hong Soo Ah thay đổi dần qua từng năm kể từ khi vào làng giải trí Hàn cho đến nay

Hong Soo Ah từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ gần như cả khuôn mặt như nhấn mí, nâng mũi, chỉnh cằm, nâng cấp vòng 1... Tuy nhiên nữ diễn viên sinh năm 1986 vẫn chỉ thừa nhận bản thân cắt mí để đôi mắt to tròn hơn phù hợp tạo hình trong bộ phim "The Heirs" phiên bản Trung.

Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng
Sau nhiều lần "dao kéo" diễn viên Hong Soo Ah khiến người khác dễ nhầm lẫn với nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Cô tuyên bố không hối hận khi "dao kéo" bởi nó giúp cô nhận được nhiều vai diễn hơn. Mặc dù có rất nhiều người chỉ trích việc dao kéo của Hong Soo Ah song cô nàng vẫn không mấy bận tâm. Hiện tại, bên cạnh sự nghiệp không mấy nổi bật là một Hong Soo Ah gây chú ý nhiều hơn do phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thường được nhắc đến với danh xưng "người đẹp dao kéo". 

Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng
Diễn viên Hong Soo Ah có nhiều vai hơn hậu phẫu thuật thẩm mỹ
Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng
Diễn viên Hong Soo Ah thừa nhận từng "dao kéo" - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên