Dior Chez Moi: Ở nhà cũng phải sang

Dior Chez Moi: Ở nhà cũng phải sang

BST Dior Chez Moi được tạo ra như một lời động viên tới những người vẫn phải ở nhà do dịch bệnh. Dù bất kì điều gì xảy ra hãy luôn lạc quan và tích cực.

Dior vừa ra mắt BST Capsule (BST những món đồ cơ bản dùng cho những dịp nhất định) mang tên Dior Chez Moi (Dior ở nhà). Những thiết kế này được sáng tạo bởi NTK Maria Grazia Chiuri như một lời động viên cho những người vẫn phải chịu giãn cách xã hội do Covid-19.

Điểm nổi bật nhất của BST này là họa tiết trái đất và chòm sao được thực hiện bởi họa sĩ Pietro Ruffo – một người bạn rất thân thiết của Giám đốc sáng tạo Dior. Bên cạnh đó, vải Toile de Jouy - di sản của nhà mốt nước Pháp vẫn được giữ nguyên.

Do là BST dành cho những dịp ở nhà nên toàn bộ BST sẽ tập trung vào những item như pijama, áo khoác tắm, áo cardigan. Rộng rãi thoải mái để mặc ở nhà nhưng vẫn đủ thời thượng đáp ứng chuẩn mực của những người yêu cái đẹp.

Dior Chez Moi: ở nhà cũng phải sang  - Ảnh 6
Dior Chez Moi là BST được sinh ra dành riêng cho những ngày ở nhà
Dior Chez Moi: ở nhà cũng phải sang  - Ảnh 5
Ở nhà thì cũng không được xuề xòa
Dior Chez Moi: ở nhà cũng phải sang  - Ảnh 4
Bởi là BST đồ mặc nhà nên Dior tập trung giới thiệu các bộ Pijama, áo choàng tắm
Dior Chez Moi: ở nhà cũng phải sang  - Ảnh 2
Điểm nổi bật của BST là họa tiết các chòm sao được sáng tạo riêng cho nhất mốt. Ngoài ra vải Toile de Jouy (bên phải) - di sản của nhà mốt Dior cũng được đưa vào BST
Dior Chez Moi: ở nhà cũng phải sang  - Ảnh 3
Dior Chez Moi như một lời động viên giúp những tín đồ yêu thời trang nói riêng và thế giới nói chung vượt qua dịch bệnh
Dior Chez Moi: ở nhà cũng phải sang  - Ảnh 1
Từ những chiếc áo choàng tắm thanh lịch đến những chiếc áo khoác cardigan ấm cúng – những món đồ đẳng cấp không thua kém gì những thiết kế được diện trên phố. Một cánh cửa mở ra một lối sống tinh tế và cao quý, bởi Dior
Chia sẻ facebook Hải Đường