Doãn Hải My ngầm khẳng định Đoàn Văn Hậu là "gia đình"

Doãn Hải My ngầm khẳng định Đoàn Văn Hậu là

Doãn Hải My đã giải thích về chuyện không trả lời báo chí trong đêm chung kết HHVN, đồng thời nói khéo về chuyện tình cảm của mình với Đoàn Văn Hậu.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 thì sáng nay (21/11), tân Hoa hậu, các Á hậu và dàn người đẹp đã có buổi gặp gỡ và trả lời những câu hỏi của giới truyền thông.

Tại đây, Người đẹp Tài năng - Doãn Hải My cũng đã có chia sẻ về việc tại sao không trả lời báo chí trong đêm Chung kết.

Theo đó, Doãn Hải My khéo léo trả lời rằng vì đã lâu không được gặp gia đình nên khi xuống sân khấu nhìn thấy tất cả mọi người nên cô đã rất xúc động:  "Gia đình em cũng khóc nên em không có nghe rõ được mọi người hỏi gì cả. Sau đó khi lên sân khấu em có trả lời về cảm xúc của bản thân sau cuộc thi và đạt giải Tài năng. Vì vậy mà lúc đó không phải em không trả lời mà chỉ là em quá xúc động thôi".

Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết - Ảnh 6

Trong khi đó, tại đêm Chung kết, dân tình lại chuyền tay nhau khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu lên thẳng sân khấu  ôm lấy Doãn Hải My và trao tặng hoa cho cô một bó hoa đỏ thắm. Và điều đặc biệt là anh chàng cũng đứng chung với gia đình Hải My, trò chuyện thân thiết và cùng chúc mừng người đẹp.

Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết - Ảnh 3
Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết - Ảnh 1

Vì vậy, sau câu trả lời trên, không rõ có phải Người đẹp tài năng đã khéo léo tiết lộ mối quan hệ, coi chàng cầu thủ là "gia đình" hay không nhưng hiện tại dân tình đã bỏ qua bước tin đồn, khẳng định Doãn Hải My là người yêu Văn Hậu.

Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết - Ảnh 5
Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết - Ảnh 5

Doãn Hải My là một trong những thi sinh hot nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô nổi bật với học vấn khủng, vòng eo con kiến cùng thần thái tự tin. Tuy nhiên, nếu so với dàn thí sinh chất lượng như năm nay thì Hải My có phần hơi lép vế. Bạn gái Văn Hậu dừng chân tại Top 10 chung cuộc và đoạt giải Người đẹp tài năng.

Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020: Bắt gặp Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ

Ngay sau khi đêm thi kết thúc, Đoàn Văn Hậu lên sân khấu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn. Anh cũng không ngừng đặt tay lên eo bạn gái như khẳng định quyền sở hữu.

Chia sẻ facebook Thu Trần