Đối thủ xấu tính trong vụ Vương Nhất Bác gặp tai nạn: Chiêu cũ dùng lại

Đối thủ xấu tính trong vụ Vương Nhất Bác gặp tai nạn: Chiêu cũ dùng lại

Sau khi gây tai nạn khiến Vương Nhất Bác phải bỏ dở đường đua, Hồ Thông Minh bị cho là cố ý chơi xấu và có tiền sử dùng "chiêu" này trong quá khứ.

Trong vòng cuối cuộc đua motor Châu Hải ZIC diễn ra vào chiều hôm qua, 7/10, vụ tai nạn bất ngờ của Vương Nhất Bác gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo đó, một tay đua trong đội đua của Hồ Thông Minh bị ngã xe khiến Vương Nhất Bác ngã theo. Khi đứng dậy nổ máy, chiếc xe của Vương Nhất Bác đã hỏng, buộc phải bỏ dở đường đua.

Đối thủ trong vụ Vương Nhất Bác gặp tai nạn: chiêu cũ dùng lại - Ảnh 1
Vụ tai nạn đã khiến xe của Vương Nhất Bác không thể khởi động lại, anh đành rời đường đua sau đó.

Xem lại clip, nhiều người nghi ngờ Hồ Thông Minh - đối thủ của Vương Nhất Bác tại giải đấu này - đã cố ý chơi xấu, bố trí một cú ngã hợp lệ để cản đường nam diễn viên nổi tiếng. Người này đã cố tình di lạng lách, chạy ép vạch trước đối thủ. Thậm chí, cộng đồng mạng chỉ ra chiêu thức này đã được tay đua sử dụng trong 7 cuộc đua trước đó. 

Đối thủ trong vụ Vương Nhất Bác gặp tai nạn: chiêu cũ dùng lại - Ảnh 1
Cộng đồng mạng tố Hồ Thông Minh đã 7 lần chơi xấu trong các lần đua motor trước đây, không chỉ với riêng Vương Nhất Bác.

Cùng với đó, rất nhiều fan nữ của nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" đồng loạt lên tiếng tố cáo đội của Hồ Thông Minh có những bình luận quấy rối tình dục họ trên mạng xã hội.

Sau khi vụ việc xảy ra, đại diện Vương Nhất Bác đã đưa khiếu nại lên liên đoàn để tìm hướng giải quyết sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, theo kết quả mới nhất, trọng tài cuộc thi tuyên bố đây đơn giản chỉ là sự cố không mong muốn trong thi đấu, do đó kết quả cuối cùng vẫn không có sự thay đổi. 

Được biết, sau trận đấu, Hồ Thông Minh vẫn không có động thái xin lỗi đối thủ. Trước đó, hành động hò hét, đập tay ăn mừng hả hê của tay đua này với đồng nghiệp khi gây tai nạn khiến Vương Nhất Bác phải bỏ dở đường đua khiến khán giả phẫn nộ vì phi thể thao.

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, là diễn viên, ca sĩ, rapper, vũ công kiêm MC truyền hình nổi tiếng. Ngoài tài năng nghệ thuật, ngôi sao thần tượng số 1 của làng giải trí Hoa ngữ còn là một vận động viên đua motor cừ khôi.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn