Dự báo thời tiết ngày 3/10: Cả nước có mây, rải rác mưa dông

Dự báo thời tiết ngày 3/10: Cả nước có mây, rải rác mưa dông

Dự báo thời tiết ngày 3/10, các khu vực trên cả nước ngày có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày 3/10 ở khu vực Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ giao động từ 25-32 độ.

Dự báo thời tiết ngày 3/10: Cả nước có mây, rải rác mưa dông - Ảnh 1
Dự báo thời tiết ngày 3/10: Cả nước có mây, rải rác mưa dông - Ảnh 1

Phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ, cao nhất từ 30-33 độ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng các tỉnh đồng bằng và khu Đông Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 24 đến 32 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ, cao nhất từ 30-33 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận trời có mây và mưa rào rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt từ 24 đến 33 độ, có nơi trên 33 độ.

Tây Nguyên có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, tập trung ở phía Nam, nhiệt độ từ 19 đến 31 độ. Cần đề phòng xảy ra lốc sét, gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ từ 23 đến 32 độ.