"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa mặc áo cà sa đi hát hội chợ mưu sinh ở tuổi 62

Từ Thiếu Hoa nổi tiếng là Đường Tăng đẹp nhất "Tây du ký", song so với những diễn viên khác, ông có cuộc sống mưu sinh vất vả.

Ngày 7/10, tại một gian hàng thuộc trung tâm thương mại Sơn Đông, công chúng bất ngờ khi nhìn thấy Từ Thiếu Hoa mặc áo cà sa và hát khúc nhạc phim Tây Du Ký nổi tiếng. Trước đó, gian hàng này đã quảng cáo có "Đường Tăng" tới đây.

'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa mặc áo cà sa vất vả đi hát mưu sinh - Ảnh 1
'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa mặc áo cà sa vất vả đi hát mưu sinh.

Hình ảnh Đường Tăng hát tại sự kiện hội chợ làm nhiều khán giả hâm mộ "Tây Du Ký" cảm động. Họ không tin nổi ở tuổi 62, nam diễn viên nổi tiếng lại phải đi hát mưu sinh.

Trong số ba tài tử thể hiện vai Đường Tăng là Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thụy và Uông Việt, Từ Thiếu Hoa được đánh giá là có ngoại hình phù hợp với nhân vật nhất. Tại Trung Quốc, khán giả gọi Từ Thiếu Hoa là "Đường Tam Tạng đẹp nhất màn ảnh". Tuy nhiên, trong quá trình đóng phim, ông đã có mâu thuẫn với bạn diễn và đạo diễn, và bỏ vai.

Sau đó, cuộc sống của Từ Thiếu Hoa cũng sóng gió, gặp nhiều khó khăn. Nhiều năm gần đây, Từ Thiếu Hoa cùng vợ con về quê nhà Sơn Đông sinh sống và làm việc. Công việc kinh doanh khó khăn khiến ông dù đã 62 tuổi vẫn phải mặc áo cà sa, cầm micro hát rong tại các sự kiện bình dân trong các hội chợ, trung tâm thương mại.