Elsa Hosk, Gigi Hadid và Romee Strijd đều đón tin vui trong năm 2020

Elsa Hosk, Gigi Hadid và Romee Strijd đều đón tin vui trong năm 2020

Hai siêu mẫu của Victoria's Secret là Elsa Hosk và Romee Strijd đón tin vui mang thai con đầu lòng, trong khi đó thiên thần nội y Gigi Hadid cũng vừa sinh nở.

Elsa Hosk, người mẫu 31 tuổi chân dài người Thụy Điển khoe bụng bầu lớn hôm 29/9. Cô chia sẻ, bản thân đang hồi hộp mong chờ em bé chào đời. Bạn trai cô là doanh nhân người Đan Mạch, Tom Daly. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2015 và rất hợp nhau vì cùng đồng hương Bắc Âu, chung niềm đam mê nghệ thuật.

Thiên thần nội y - Ảnh 1
Elsa Hosk, người mẫu 31 tuổi của hãng Victoria's Secret, tiết lộ tin vui mang thai con đầu lòng với bức ảnh nude gợi cảm.
Thiên thần nội y - Ảnh 2

Siêu mẫu gốc Thụy Điển sau khi khoe tin vui đã nhận được vô vàn lời chúc của người hâm mộ và các đồng nghiệp. Cô sinh năm 1988 tại Stockholm, Thụy Điển. Năm 14 tuổi, Elsa bắt đầu làm người mẫu quảng cáo. Hiện cô đứng thứ 15 trong danh sách những người mẫu sexy nhất thế giới do models.com bình chọn.

Thiên thần nội y - Ảnh 3
Elsa Hosk và Tom Daly đã dọn về sống chung ở Los Angeles.

Người mẫu nội y Gigi Hadid cũng vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Trước đó, siêu mẫu sinh năm 1995 cũng thường xuyên khoe ảnh lúc mang thai trên trang cá nhân. Dù mang thai, chân dài vẫn giữ được đường nét ương mặt như thời con gái.

Thiên thần nội y - Ảnh 4
Gigi Hadid khoe ảnh bàn tay con gái đầu lòng.
Thiên thần nội y - Ảnh 1
Mang thai nhưng Gigi Hadid vẫn giữ được vóc dáng và đường nét trên khuôn mặt.
Thiên thần nội y - Ảnh 6
Trước khi sinh con cặp tình nhân Gigi Hadid và Zayn Malik có mối tình kéo dài 5 năm đầy sóng gió.

Siêu mẫu Romee Strijd của Victoria's Secret cũng khoe khoảnh khắc vui mừng khi chuẩn bị làm mẹ cách đây không lâu. Thiên thần nội y sinh năm 1995 chia sẻ: "Gia đình tôi sắp có thành viên mới, tôi thấy mình thật hạnh phúc và biết ơn vì điều này".

Thiên thần nội y - Ảnh 7
Siêu mẫu nội y và hôn phu Laurens van Leeuwen thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.
Thiên thần nội y - Ảnh 8
Romee Strijd và hôn phu Laurens van Leeuwen.

Romee Strijd và hôn phu Laurens van Leeuwen hiện có 11 năm gắn bó bên nhau. Để chuẩn bị cho việc sinh nở, cặp đôi chuyển về quê nhà Hà Lan nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng chờ ngày em bé ra đời.