Hà Nội: Truy tìm người đàn ông ngoại tình với 7 phụ nữ để lừa đảo

Hà Nội: Truy tìm người đàn ông ngoại tình với 7 phụ nữ để lừa đảo

Công an TP Hà Nội (PC02) phát thông báo truy tìm Tống Anh S. để điều tra hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bằng cách quan hệ cùng lúc với 7 phụ nữ.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội (PC02) phát đi thông báo truy tìm Tống Anh S., sinh năm 1979, để điều tra hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, cơ quan này đã nhận được đơn trình báo từ 7 người phụ nữ ở các tỉnh, thành phố khác về việc là nạn nhân, bị anh Tống Anh S. ''lừa tình'' với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng. 7 phụ nữ này đều quen anh S. qua mạng xã hội, cả 7 người đều là phụ nữ độc thân.

Hà Nội: Truy tìm người đàn ông có vợ con vẫn qua lại với 7 phụ nữ khác để lừa đảo - Ảnh 1
Hà Nội: Truy tìm người đàn ông có vợ con vẫn qua lại với 7 phụ nữ khác để lừa đảo. Ảnh: Dân trí.

Theo trình báo của một trong 7 người này, anh S. đã chủ động làm quen và mong muốn hẹn hò với chị. Sau đó, anh S đưa chị đi ăn uống, gặp gỡ các bạn và đối tác làm ăn. Hầu hết, những người mà chị gặp đều giới thiệu mình giàu có, nổi tiếng, có địa vị xã hội và đều nói rằng anh S. chưa có gia đình. Thậm chí, thủ đoạn của S còn tinh vi hơn nữa khi thường gửi hình ảnh ngồi làm việc ở nơi sang chảnh hoặc ảnh của đối tác để chị tin tưởng.

Sau khi chiếm được lòng tin, S đã từng bước mồi chài chị để vay tiền do công việc đang khó khăn. Vì tin tưởng nên chị đã vay tiền rồi đưa cho S giải quyết công việc. Sáu người còn lại cũng cùng chung một kịch bản như vậy, thậm chí còn người còn vay nặng lãi để giúp đỡ S.

Khoảng tháng 3/2020, chị mới phát hiện rằng S. đã có vợ con ở quê nhà. Biết mình bị lừa, các nạn nhân tìm đến nhau và gửi đơn tố cáo.

Khi cơ quan công an nhận được đơn, dù đã nhiều lần mời anh S. lên để làm rõ nội dung nhưng anh Tống Anh S. đã im lặng và bỏ khỏi nơi cư trú.

Hiện tại, dù đã phát đi thông báo truy tìm nhưng cơ quan công an vẫn chưa làm việc được với S. để xác minh vụ việc này.