H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai

H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai

Sau khi hủy theo dõi bạn trai và ngầm ám chỉ chuyện chia tay, H'Hen Niê chính thức xác nhận trở về thời độc thân.

Là người khá kín tiếng trong đời tư, H'Hen Niê rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm với công chúng. Dù nhiều lần chia sẻ đã có bạn trai nhưng cô chưa từng tiết lộ danh tính người này.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức cho biết cô đã chia tay bạn trai và đang dành thời gian ưu tiên cho công việc.

Người đẹp viết: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. 

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả nhà yên tâm nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen".

H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai  - Ảnh 3
H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai
H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai  - Ảnh 2
H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai

Trước đó, H'Hen Niê cũng bị phát hiện đã hủy theo dõi bạn trai trên trang cá nhân và đăng tải dòng trạng thái ngầm ám chỉ chuyện "đường ai nấy đi": "Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng". 

Người yêu của H'Hen Niê bị đồn là một nhiếp ảnh gia có tiếng, anh thường xuyên về thăm quê và có mối quan hệ thân thiết với gia đình Hoa hậu. Cặp đôi cũng thường xuyên đi gặp bạn bè, từ thiện cùng nhau và nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp.

H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai  - Ảnh 1
H'Hen Niê xác nhận đã chia tay bạn trai  - Ảnh 4
H'Hen Niê bên bạn trai.