Hồ Ngọc Hà úp mở về ngày sinh của cặp song thai

Hồ Ngọc Hà úp mở về ngày sinh của cặp song thai

Nữ ca sĩ tiết lộ, tháng 11năm nay "sẽ còn đặc biệt hơn" vì không chỉ có ngày sinh nhật của cô và Kim Lý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ tâm trạng hào hứng chào đón tháng 11 - tháng sinh nhật của cô và bạn trai Kim Lý. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng khiến không ít người thích thú khi úp mở rằng: "Năm nay sẽ còn đặc biệt hơn".

Dòng trạng thái của Hà Hồ khiến nhiều người cho rằng, cô sẽ chào đón hai con sinh đôi vào tháng 11 sắp tới.

Hồ Ngọc Hà úp mở ngày sinh con thứ hai - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà úp mở tháng 11 năm nay sẽ là tháng đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà lộ thông tin mang thai với bạn trai Kim Lý vào cuối tháng 5 vừa qua. Nhiều nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ đang mang thai đôi, tuy nhiên giới tính của thai nhi vẫn chưa được tiết lộ.

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn miệt mài với các hoạt động nghệ thuật. Cô vừa cho ra mắt dự án âm nhạc Love Songs 2020, đồng thời bận rộn điều hành thương hiệu mỹ phẩm riêng. 

Mỗi lần xuất hiện, giọng ca sinh năm 1984 vẫn khéo léo diện trang phục rộng để giấu bụng bầu. Cô được khen nhuận sắc, xinh đẹp, vóc dáng không thay đổi nhiều dù đang mang thai. 

Hồ Ngọc Hà úp mở ngày sinh con thứ hai - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà úp mở ngày sinh con thứ hai - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, rạng rỡ trong thời gian mang thai con thứ 2.

Hồ Ngọc Hà công khai yêu Kim Lý từ năm 2017. Cả hai nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và fan hâm mộ. Trải qua nhiều năm gắn bó, Kim Lý luôn đồng hành, hỗ trợ bạn gái nổi tiếng trong công việc lẫn cuộc sống. Cặp đôi được hy vọng sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian tới.