Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con cho đại gia

Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con cho đại gia

Vì mất tích hơn 1 năm và thân hình tăng cân rõ rệt, Khánh Ngân bị đồn đã bí mật sinh con cho đại gia.

Sự kiện: hoa hậu việt nam

Hoa hậu Khánh Ngân đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn sinh con cho đại gia sau hơn 1 năm mất tích tại buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 mới đây.

Cô đề cập thẳng thắn vào vấn đề: "Những mỹ nhân trong showbiz khi một thời gian không xuất hiện, mọi người đều sẽ nói là người đó ở ẩn, sinh con cho đại gia. Nhưng khổ thân là tôi không thể kiếm được đại gia nào phù hợp để có thể sinh con được. Tôi vẫn đang đương nhiệm Hoa khôi Du lịch Việt Nam, với tôi trách nhiệm phải đặt lên hàng đầu. Tôi không thể bỏ trách nhiệm sang một bên để làm những việc riêng của mình."

Hoa hậu Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con cho đại gia - Ảnh 1
Khánh Ngân lâu lắm mới tái xuất showbiz, thu hút đông đảo sự chú ý.

Khánh Ngân cũng giải thích về cơ thể mập lên trông thấy trong thời gian qua, khẳng định bị tăng cân do chế độ ăn uống bị nơi lỏng chứ không phải do sinh nở.

Khánh Ngân sinh năm 1994, cô đăng quang cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, sau đó người đẹp cũng đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn cầu 2017. 

Hoa hậu Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con cho đại gia - Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Ngân nói: "Nếu mọi người tìm hiểu kỹ sẽ biết tôi đang sống với mẹ, vẫn độc thân và bao nhiêu năm vẫn như vậy".

Cô cũng tiết lộ bản thân đã từng gặp khá nhiều lời mời, gạ gẫm đổi chác tình - tiền nhưng đều từ chối và cho biết, sự lựa chọn phải theo tiếng gọi của trái tim.

Người đẹp cũng chia sẻ, bản thân thích mẫu bạn trai là người hiền lành, có trách nhiệm, đủ bản lĩnh để bảo vệ cô trước mọi sóng gió.