Hoài Lâm bị đồn có bạn gái mới sau 3 tháng ly hôn

Hoài Lâm bị đồn có bạn gái mới sau 3 tháng ly hôn

Hậu ly hôn, Hoài Lâm lộ nhiều khoảnh khắc đi chơi tình tứ, giới thiệu cô gái lạ là "người yêu" với mẹ ruột.

Cuối tháng 6 vừa qua, Bảo Ngọc - bà xã nam ca sĩ Hoài Lâm - thông báo việc cả hai đã chia tay trên trang cá nhân. Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc nhận quyền nuôi 2 con gái nhỏ, Hoài Lâm về quê nhà Vĩnh Long để chữa bệnh.

Trong thời gian ở ẩn, Hoài Lâm sống kín tiếng vì không muốn bị nghi ngờ dùng đời tư gây ồn ào trên truyền thông. Tuy nhiên, nhất cứ nhất động của nam ca sĩ vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, giọng ca Hoa nở không màu bị nghi đã có bạn gái mới khi lộ nhiều hình ảnh tình tứ, đi du lịch, dùng đồ đôi với một cô gái tên Đ.N. Cụ thể, cả hai được cho là cùng nhau đi du lịch Đà Lạt với hội bạn thân vài ngày trước. Trong nhiều bức ảnh, Hoài Lâm và bạn gái tin đồn đội mũ đôi, khoác vai thân thiết. 

Hoài Lâm bị nghi đi chơi với bạn gái mới sau 3 tháng ly hôn - Ảnh 1
Hoài Lâm bị nghi đi chơi với bạn gái mới sau 3 tháng ly hôn - Ảnh 2
Những hình ảnh thân thiết của Hoài Lâm và Đ.N.

Không những thế, cư dân mạng còn phát hiện ra Hoài Lâm xuất hiện trên livestream của Đ.N. Khi mẹ nam ca sĩ gọi đến, anh liền quay camera sang Đ.N và giới thiệu đây là bạn gái. 

Tuy nhiên, trả lời với Kenh14, Đ.N khẳng định mình và Hoài Lâm chỉ dừng ở mức bạn bè không phải người yêu. Giải thích về "sự cố" trên livestream, cô nói: "Cái đó là chuyện riêng của gia đình Lâm. Lâm nói vậy là có lý do riêng". Hiện tại, Đ.N đã khóa trang Facebook cá nhân còn Hoài Lâm vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Hoài Lâm bị nghi đi chơi với bạn gái mới sau 3 tháng ly hôn - Ảnh 1
Hoài Lâm và vợ cũ Bảo Ngọc.