Hồng Hân và Trương Đan Phong vướng nghi án ly hôn sau 13 năm chung sống

Hồng Hân và Trương Đan Phong vướng nghi án ly hôn sau 13 năm chung sống

Nhiều dấu hiệu làm dấy lên nghi vấn hôn nhân của Hồng Hân và Trương Đan Phong đã rạn nứt.

Mới đây, trang QQ đăng tải bài viết nghi vấn Hồng Hân và Trương Đan Phong đã có dấu hiệu rạn nứt hôn nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hàng loạt bằng chứng mà trang QQ đưa ra chứng minh cho việc hôn nhân của cả hai đang trục trặc. Cụ thể mới đây, ngày 9/10, Hồng Hân đón sinh nhật tuổi 50 bên con gái nhưng lại không có sự góp mặt của Trương Đan Phong. 

Đến gần cuối ngày, nam diễn viên phim "Hoa Thiên Cốt" mới chia sẻ lại bài đăng của vợ và gửi lời chúc mừng đến người bạn đời của mình. Tuy nhiên, Hồng Hân lại không bình luận đáp lại.

Dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Hồng Hân của Trương Đan Phong cũng bị khán giả chỉ trích vì thái độ hời hợt, miễn cưỡng.

Hồng Hân và Trương Đan Phong rạn nứt hôn nhân sau bê bối ngoại tình - Ảnh 2
Hồng Hân và Trương Đan Phong bị tung nhiều bằng chứng nghi rạn nứt hôn nhân.

Theo phân tích của trang Sina, thời gian gần đây, cả hai rất ít cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện. Hơn nữa trong chuyến du lịch cuối tháng 9 vừa qua chỉ có 3 mẹ con Hồng Hân và những người bạn thân trong giới giải trí chứ không có mặt Trương Đan Phong.

Trước những đồn thổi của truyền thông, cặp đôi diễn viên giữ im lặng.

Trương Đan Phong kém Hồng Hân 10 tuổi. Cả hai làm đám cưới vào năm 2009 và có một con gái hiện 6 tuổi. Trước đó, Hồng Hân từng có một cậu con trai riêng với tình cũ Mạc Thiếu Thông.

Hồng Hân và Trương Đan Phong rạn nứt hôn nhân sau bê bối ngoại tình - Ảnh 1
Hồng Hân và Trương Đan Phong từng hạnh phúc bên nhau gần 13 năm trước khi bê bối ngoại tình bị phanh phui.

Hồi năm 2018, Trương Đan Phong từng vướng vào bê bối ngoại tình với người quản lý Tất Huỳnh. Thời điểm đó, Hồng Hân giữ im lặng và sau đó cô đã nắm tay Trương Đan Phong trên phố như ngầm khẳng định đã tha thứ cho chồng. 

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc