Bị dọn đồ đạc khỏi Frogmore, Hoàng gia Anh cắt cửa quay về của nhà Sussex?

Bị dọn đồ đạc khỏi Frogmore, Hoàng gia Anh cắt cửa quay về của nhà Sussex?

Hành động này của Nữ hoàng Anh được cho là cái kết sớm cho vụ việc nhà Sussex muốn rời bỏ Hoàng gia Anh.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Thời gian qua, việc Hoàng tử Harry và Meghan Markle tuyên bố từ bỏ tước hiệu Hoàng gia luôn là chủ đề bàn tán xôn xao. Dù dư luận có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Nữ Hoàng Anh vẫn dành 1 năm thử nghiệm để cháu trai và cháu dâu được phép đổi ý nếu muốn quay về gia tộc.

Dù còn vài tháng nữa thời hạn 1 năm thử nghiệm mới kết thúc nhưng mới đây, Hoàng gia Anh đã có động thái  bất ngờ, khiến công chúng không khỏi bất ngờ và đoán già, đoán non về cái kết của cặp đôi Hoàng gia thị phi. 

Cụ thể, theo thông tin từ tờ The Sun, những tài sản quý giá cũng như đồ đạc của nhà Sussex đã khỏi dinh thự Frogmore Cottage ngay trong đêm để trả lại không gian trống, sẵn sàng chỗ cho người mới đến ở.

HOT: Nữ hoàng Anh gây xôn xao khi quyết định loại vợ chồng Meghan khỏi gia tộc - Ảnh 2
HOT: Nữ hoàng Anh gây xôn xao khi quyết định loại vợ chồng Meghan khỏi gia tộc - Ảnh 3
Dinh thự Frogmore Cottage.

Được biết, chủ nhân mới của Frogmore Cottage chính là vợ chồng công chúa Eugenie và Jack Brooksbank.  Cặp đôi Hoàng gia này kết hôn vào cuối năm 2018 và hiện công chúa Eugenie đang mang bầu con đầu lòng. 

Quay trở lại với việc tất cả đồ đạc của Harry và Meghan bị dọn ra khỏi dinh thự Frogmore Cottage, vốn là quà cưới của nữ hoàng cho họ một nguồn tin cho hay những chiếc xe chở đồ xuất hiện lúc rất khuya. Dường như Hoàng gia Anh muốn việc chuyển đổi này diễn ra càng kín đáo càng tốt. Được biết tất cả những vật dụng này đều được chuyển đến nhà mới của họ ở California.

Như vậy, dường như cả Hoàng gia Anh và nhà Sussex đều đã chuẩn bị có tâm lý cho Harry và Meghan Markle sẽ ở lại Mỹ lâu dài.

HOT: Nữ hoàng Anh gây xôn xao khi quyết định loại vợ chồng Meghan khỏi gia tộc - Ảnh 4
Vợ chồng công chúa Eugenie và Jack Brooksbank.

Hiện sự việc trên đang làm dấy lên nhiều bàn tán của truyền thông và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, việc cho dọn đồ đạc của nhà Sussex ra khỏi dinh thự Frogmore và nhường chỗ cho vợ chồng công chúa Eugenie chính là hành động cho thấy Hoàng gia Anh không còn lưu luyến cặp đôi nhà Sussex.

Được biết dinh thự Frogmore nằm ở phía Tây London. Trước khi chuyển về đây, nhà Sussex đã chi tới 2,4 triệu bảng Anh (khoảng 70 tỉ đồng) để cải tạo lại dinh thự, trong đó phần lớn số tiền được hỗ trợ của Kho bạc Hoàng gia. Việc chi quá nhiều tiền tu sửa dinh thự từng khiến cặp đôi bị dư luận Anh chỉ trích nặng nề.

Chia sẻ facebook Thu Trần