Jennie (BLACKPINK) gợi ý tóc nhuộm màu nâu rêu cực "trendy"

Jennie (BLACKPINK) gợi ý tóc nhuộm màu nâu rêu cực

Jennie (BLACKPINK) hớp hồn người hâm mộ khi xuất hiện với mái tóc nhuộm màu nâu rêu cực "trendy" , hứa hẹn gây bão mùa thu đông 2020.

Jennie là 1 mảnh tài năng của nhóm nhạc đình đám hàng đầu châu Á BLACKPINK. Tài năng là điều được khẳng định qua những sản phẩm âm nhạc, nhưng Jennie còn cực "hút fan" khi nhất cử nhất động của cô nàng cũng đều không thoát khỏi tầm ngắm của netizen.

Jennie Black Pink gợi ý tóc nhuộm màu nâu rêu cực
Jennie Black Pink khiến dân tình phát sốt từ thời trang cho đến màu tóc trong sản phẩm âm nhạc mới

Hình ảnh mới nhất hôm nay (01/10) của Jennie khiến netizen được dịp xôn xao. Cô nàng xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với chương trình Access Hollywood nhân dịp ra album đầu tiên trong sự nghiệp. Trong cuộc phỏng vấn gọi video dù chất lượng không ổn định, hình ảnh hơi mờ nhưng cũng không thể nào "dìm hàng" nhan sắc của 4 cô nàng Black Pink. Cuộc phỏng vấn hé lộ nhiều điều thú vị từ 4 cô gái này.

Jennie Black Pink gợi ý tóc nhuộm màu nâu rêu cực
4 cô gái Black Pink xuất hiện với hình ảnh mới mẻ gần đây

Theo đó, Rosé gây ngỡ ngàng với mái tóc nhuộm hồng siêu ngọt ngào, trong khi Jennie thậm chí còn gây "bùng nổ" mạng xã hội khi diện kiểu tóc mái nhuộm màu nâu rêu. Thay vì chỉ để phần mái giả như những lần trước, lần này Jennie Black Pink thật sự đã "xuống tóc" để có phần mái siêu đáng yêu như hiện tại. Jennie vốn đã xinh đẹp với gương mặt nét nào ra nét đó nay lại thêm vạn phần đáng yêu khiến ai ngước nhìn cũng phải liêu xiêu.

Jennie Black Pink gợi ý tóc nhuộm màu nâu rêu cực
Jennie Black Pink gợi ý tóc nhuộm màu nâu rêu cực "trendy" khiến cô nàng trông đáng yêu bội phần.

Tóc màu nâu rêu mà Jennie "lăng xê" sẽ là gợi ý hay ho cho mùa thu đông năm nay khi màu nhuộm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là dễ dàng "cân hết" mọi tông màu da từ trắng hồng cho đến ngăm ngăm tối... Cô nàng nào có làn da ngăm đen, tối màu lại càng nên nhuộm màu nâu rêu bởi nó sẽ giúp làm sáng làn da, tôn lên vẻ đẹp mặn mà, đồng thời còn giúp nàng thêm phần trẻ trung, cá tính.

Jennie Black Pink gợi ý tóc nhuộm màu nâu rêu cực
Jennie càng xinh đẹp và thời thượng hơn với tóc màu nâu rêu siêu hot hiện nay

Mái tóc màu nâu rêu cũng giúp nàng tiết kiệm thời gian makeup, vì bản thân màu tóc đã rất tôn da, dù không trang điểm cầu kì thì gương mặt của nàng vẫn sáng bừng lên dưới nắng. 

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên