Jennie (BLACKPINK) hở bạo khiến Knet tung một tràng "khẩu nghiệp"

Jennie (BLACKPINK) hở bạo khiến Knet tung một tràng

Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi với bộ cánh hở bạo trễ trên cộc dưới khiến Knet "khẩu nghiệp".

Jennie (Black Pink) là idol Kpop rất được yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ sở hữu phong cách thời trang đầy biến hóa, sành điệu không thua kém bất kỳ idol nào. Rất nhiều item được cô nàng "lăng xê" liền trở thành trend trong giới trẻ. Gu thời trang của Jennie cũng từng nhận được không ít lời khen ngợi từ netizen.

Jennie (Black Pink) hở bạo khiến Knet tung một tràng
Jennie (Black Pink) từng được khen ngợi về ngoại hình lẫn phong cách thời trang

Tuy nhiên, những trang phục gần đây của cô nàng lại gây nhiều tranh cãi. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ bị chỉ trích vì bộ đồ y tá gợi cảm trong MV mới Lovesick Girls thậm chí đã khiến Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc phải lên tiếng. Vào ngày 06/10, YG đã đưa ra thông báo chính thức và cho biết không có ý tình dục hóa nghề nghiệp và xúc phạm các y tá, họ cũng cân nhắc chỉnh sửa MV này.

Jennie (Black Pink) hở bạo khiến Knet tung một tràng
Nữ ca sĩ Jennie (Black Pink) bị chỉ trích vì bộ đồ y tá gợi cảm trong MV mới Lovesick Girls khiến cả Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc phải lên tiếng.

Sự việc mới tạm yên ắng thì một tạo hình khác còn hở bạo hơn cũng của Jennie bỗng được "đào mộ" vì gây nhức mắt người xem. Trong MV Ice Cream, Jennie diện bộ trang phục khá phản cảm "trễ trên cộc dưới" với chiếc áo croptop được cắt ngắn khoe vòng 1 mix cùng váy ngắn đến nỗi lộ cả quần bảo hộ bên trong. Chính điều này đã tạo nên màn khẩu chiến giữa fan Trung và netizen Hàn. 

Jennie (Black Pink) hở bạo khiến Knet tung một tràng
Jennie trong bộ cánh trống trên hở dưới khiến không ít người đỏ mặt. Cô nàng xuất hiện với chiếc áo croptop siêu ngắn để khoe vòng 1 mix cùng chân váy ngắn không thể ngắn hơn.

Hầu hết khán giả đều cho rằng bộ trang phục thật sự quá hở và chỉ trích stylist đã chọn trang phục cho Jennie không phù hợp. Người hâm mộ đều thấy được vẻ đẹp từ khuôn mặt đến ngoại hình của Jennie nhưng khoe "lố" thế này thì khó tránh tình huống phản cảm, làm ảnh hưởng hình ảnh của cô nàng.

Jennie (Black Pink) hở bạo khiến Knet tung một tràng
Thậm chí chiếc váy mà Jennie mặc ngắn đến nỗi lộ cả quần bảo hộ gây phản cảm.
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên