Jennie dính scandal "tình dục hóa" trang phục y tá

Jennie dính scandal

Gần đây, Jennie dính scandal "tình dục hóa" trang phục y tá trong MV mới. Tuy nhiên, trước Jennie đã từng có nhiều sao nữ Hàn diện trang phục này còn bạo hơn.

Sự kiện: thời trang sao

Jennie (Black Pink) thường nhận được nhiều lời khen về phong cách thời trang. Tuy nhiên gần đây nữ idol liên tục vướng chỉ trích về trang phục. Cụ thể, MV Lovesick Girls ra mắt chưa lâu, Jennie đã dính vào scandal "tình dục hóa" trang phục y tá. Chỉ với một cảnh quay ngắn nhưng việc Jennie diện đồ y tá, đi giày đỏ, biểu cảm sexy khiến Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc phải vào cuộc. YG cũng đã sớm thông báo về vụ việc này và cho hay không cố ý "tình dục hóa" y tá, và cân nhắc chỉnh sửa MV.

Jennie dính scandal
Tạo hình quyến rũ của "y tá" Jennie
Jennie dính scandal
Jennie dính scandal "tình dục hóa" trang phục y tá

Thực tế, trước đây ngoài Jennie đã từng có các idol nữ diện đồ y tá với tạo hình táo bạo hơn rất nhiều. Một số trường hợp có thể kể đến như trang phục y tá của Girls Generation (SNSD) từng diện quảng bá album Mr.Mr hay bộ cánh ý tá ngắn ngủn của nhóm nhạc A.I.N quảng bá ca khúc debut Candy Girl. Nhóm nhạc MAMAMOO cũng từng mặc trang phục y tá với vạt áo ngắn mix giày cao gót đỏ. 

Cùng nhìn lại những màn cosplay nữ y tá còn táo bạo, gợi cảm hơn cả Jennie:

Jennie dính scandal
Trước Jennie, CL từng diện bộ cánh y tá ngắn cũn cỡn, ôm sát tôn đường cong gợi cảm và đôi chân thon dài.
Jennie dính scandal
Trang phục y tá từng được Girls Generation (SNSD) diện quảng bá cho album Mr.Mr
Jennie dính scandal
Nhóm nhạc MAMAMOO cũng từng diện trang phục y tá cách điệu với vạt áo ngắn, đi giày cao gót đỏ.
Jennie dính scandal
Nhóm nhạc A.I.N từng diện bộ cánh y tá siêu ngắn, bó sát và tạo dáng lả lơi khi quảng bá cho ca khúc Candy Girl
Jennie dính scandal
Nếu nhìn bộ trang phục y tá này bạn sẽ phải công nhận rằng, bộ cánh mà Jennie diện không thể sexy bằng. Trong hình là Rainbow với trang phục chỉ qua khỏi vòng 3 và chỉ cần ngồi xuống là có thể "lộ hàng" bất cứ lúc nào
Jennie dính scandal
Jennie dính scandal "tình dục hóa" trang phục y tá trong khi bộ váy của cô nàng có chiều dài "an toàn" hơn cả bộ cánh của những đàn chị từng diện trước đó.
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên