Kat Von D và Paris Hilton từng bị tra tấn tinh thần ở trường nội trú đắt đỏ

Kat Von D và Paris Hilton từng bị tra tấn tinh thần ở trường nội trú đắt đỏ

Kat Von D tiết lộ rằng cô đã từng bị “nhốt” tại ngôi trường nội trú “chuyên tra tấn” mà Paris Hilton đã từng học tại đó.

Mới đây, Kat Von D chia sẻ cô cũng từng học trường nội trú mà Paris Hilton đã theo học. Nhưng cả Paris Hilton và Kat Von D đều nói rằng đây không phải là trường học, mà là một nơi để tra tấn thể chất lẫn tinh thần.

Tại Mỹ, trường nội trú thường hầu như sẽ dành cho những thanh thiếu niên có vấn đề cá nhân. Ở trường nội trú, các quy luật được áp dụng rất khắt khe ví dụ như cắt internet trong khung giờ cố định, lệnh giới nghiêm, hầu hết mọi việc đều phải xin phép mới được làm… với mục đích giúp học sinh có thể trở nên độc lập. 

Kat tiết lộ rằng cô đã bị gửi đến trường nội trú vào năm 15 tuổi. Nhưng trải nghiệm đó không hề vui vẻ và tự nguyện, cô bị đánh thức vào nửa đêm và bị cưỡng ép đến “tu viện”. “Tôi đang ngủ thì có ai đó mở cửa phòng, bỗng dưng có hai tên to con đi vào và một phụ nữ khá lực lưỡng đứng chắn ở cửa bảo tôi bình tĩnh mặc quần áo rồi đi cùng họ. Nếu tôi không nghe theo, họ sẽ buộc phải còng tay tôi. Đó là 6 tháng kinh khủng nhất cuộc đời tôi” - Kat nói.

Kat Von D và Paris Hilton chia sẻ quá khứ ác mộng tại trường nội trú
Kat Von D quay clip chia sẻ câu chuyện của mình sau khi xem phim tài liệu của Paris Hilton.

Cô cũng tận mắt chứng kiến những cảnh lạm dụng tình dục tại trường học, tại đó họ tuyên bố rằng học sinh nào có hành vi “phản cảm” thì sẽ bị bắt mặc áo “trói tay”.

Kat Von D và Paris Hilton chia sẻ quá khứ ác mộng tại trường nội trú
Áo "trói tay" thường được dùng cho bệnh nhân tâm thần.

Đáng nói đây là ngôi trường nội trú rất đắt đỏ mà nhiều con nhà giàu được gửi vào. Những năm tháng ở "trường xịn" này đã gây ra chấn thương tâm lý cho Kat Von D khiến cô tìm đến rượu để đối phó với tình trạng  tồi tệ của bản thân.

Kat Von D chia sẻ những điều trên vì cô thấy đồng cảm với Paris Hilton sau khi xem phim tài liệu “This is Paris”. Trong phim, Paris cũng nói về trải nghiệm của bản thân khi bị bắt vào trường nội trú Provo Canyon tại bang Utah, Hoa Kỳ. Tại đó, cô bị lạm dụng cả về thể chất lẫn tinh thần mỗi ngày trong suốt 11 tháng học tại đó.

Kat Von D và Paris Hilton chia sẻ quá khứ ác mộng tại trường nội trú
Paris Hilton trong phim tài liệu "This is Paris".

“Các nhân viên tại trường sẽ sẵn sàng đánh và thậm chí bóp cổ học sinh khi họ bị cho là có hành vi sai trái. Trong trường cũng có phòng biệt giam và quản thúc học sinh”.

Chia sẻ với tạp chí People, Paris nói: “Họ hét vào mặt tôi, mắng mỏ tôi và liên tục tra tấn tôi từ lúc tôi thức dậy cho đến tận khi đi ngủ. Các nhân viên sẽ nói những điều kinh khủng để tôi cảm thấy tôi cảm thấy tồi tệ về bản thân. Tôi nghĩ mục đích của họ là muốn hủy hoại chúng tôi”.

Tuy nhiên, trả lời câu hỏi, người phát ngôn của trường cho biết rằng trường Provo Canyon đã đổi chủ từ năm 2000. Do vậy, họ không thể bình luận về những hoạt động của trường trước năm 2000.